date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nửa đêm, ‘Hoa hậu rửa chân cho chồng’ hùng hổ bóc phốt phim Lật Mặt, Ốc Thanh Vân nức nở vào xin lỗi

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:04 19/04/2021

Hoa hậu ‘rửa chân cho chồng’ Phương Lê cố tình giật tít gây chú ý khi nhắc về bộ phim Lật Mặt nhưng thực chất, đọc chỉ toàn là lời khen có cánh. “Bộ phim quá hay rất nhân văn đúng chất con người miền tây”, cô nói.

Sau 2 lần hoãn chiếu vì Covid -19, Lật Mặt 5: 48h của Lý Hải chính thức ra mắt khán giả vào ngày 16/4. Chỉ trong vài ngày, bộ phim đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả Việt Nam, chỉ cần lướt sơ sơ trên các diễn đàn, sẽ thấy không ít bài bàn luận về Lật Mặt. 

Bài chia sẻ của "Hoa hậu rửa chân cho chồng" Phương Lê

Cũng giống như mọi người, sau khi xem xong đứa con tinh thần của Lý Hải, ‘Hoa hậu rửa chân cho chồng’ cũng có những cảm xúc riêng. Nửa đêm không ngủ, cô viết một bài chia sẻ dài nhưng đọc dòng tít, ai nấy đều giật mình hốt hoảng, gì mà căng thẳng thế này. Trên trang cá nhân, Phương Lê viết:

“Bóc phốt sự thật phim Lật Mặt

Đầu tiên phải chê một bộ phim VN mà mình ngồi coi tới hết và trong lúc coi mình đã khóc rất nhiều , khóc kiểu đau lòng như chạm đến trái tim .

Anh Lý Hải quá tài năng và hơn thế nữa làm phim bằng cái tâm của anh.

Bối cảnh chân thật chạm vào tim người xem và có thể sẽ bị đau tim nếu bạn là người tây , nó thật như chính cuộc sống của người miền tây .

Diễn viên quá tài năng đặc biệt là Ốc Thanh Vân, bạn ấy diễn như thật, đau như chính bạn ấy đau thật , cảnh bạn ấy đau và khóc khi thấy chồng gặp nguy hiểm lúc đó thật sự chạm đến trái tim của mình và mình đã đau và khóc theo Ốc ơi tài năng khâm phục lắm!

Võ Thành Tâm đánh võ hay kinh khủng coi mà nổi hết da gà !

Bé gái vai con rất kiên cường giỏi lắm luôn cô bé sẽ rất có tương lai sau này một tài năng của điện ảnh Việt Nam đây .

Huỳnh Đông lần này quá tuyệt vời !

Mạc Văn Khoa đã làm cho bộ phim nhẹ nhàng hơn rất nhiều với những câu thoại hài hước nhưng rất chất lượng “Người miền Tây chất phát chứ không chết nhát”. Cảm ơn bạn vì đã nói rất đúng về người miền tây .

Tóm lại là bộ phim quá hay rất nhân văn tình người đúng chất con người miền tây !

Mọi người tranh thủ phải đi xem nếu không xem rất tiếc luôn đó phim hay lắm, vừa sâu sắc pha tí hài hước coi thấm lắm !!!!!! Đi coi lẹ đi mọi người ơi.

Anh Lý Hải đúng là người con miền tây , cách sống với gia đình vợ con cha mẹ đã phục anh lắm rồi giờ làm nghề anh vẫn tận tâm như thế làm bộ phim quay quá cực khổ chưa nói đã đầu tư tốn kém không biết bao nhiêu tiền để cho ra bộ phim hay giải trí như vậy thì không phải ai cũng làm được như anh đâu. Thay mặt những người con miền Tây cảm ơn anh nhiều lắm! 

Lời cuối Phương Lê rất mong muốn mọi người con của Việt Nam, đặt biệt là con dân miền tây hãy đi xem phim Lật Mặt 48H để ủng hộ phim hay ủng hộ người làm phim có tâm như vậy để họ có động lực cống hiến cho làng giải trí và chúng ta mới có những bộ phim tuyệt vời để xem”.

 

Tưởng như Phương Lê định bóc phốt gì, hóa ra cô đang khen Lật Mặt 5: 48H hết lời

 

Nếu chỉ đọc mấy dòng đầu, e rằng nhiều người nghĩ Phương Lê đang tạo phốt, cố tình tạo nổi nhưng thực chất chỉ mong mọi người chú ý bài viết khen ngợi của mình. Bài viết còn khiến diễn viên Ốc Thanh Vân vào cảm ơn rối rít: “Cảm ơn chị thật nhiều, Phương Lê. Và chúc mừng sinh nhật chị nhé! Em xin lỗi vì đã làm chị khóc”. 


Ốc Thanh Vân vào cảm ơn Phương Lê rối rít

Được biết, Ốc Thanh Vân là một trong những diễn viên chính của bộ phim Lật Mặt 5: 48H. Trong phim, cô thủ vai vợ của cựu võ sĩ Hiền (Võ Thành Tâm) trong 48h phải trốn về miền Tây để lẩn tránh sự săn lùng của tên trùm A Dìn ( Huỳnh Đông) và đàn em. Ngoài đời, cô và Phương Lê vốn là chị em thân thiết nên khi bạn ra phim, đương nhiên phải đi xem ủng hộ.

Ốc Thanh Vân và Võ Thành Tâm trong một phân đoạn của Lật Mặt 5: 48H

Dưới bài viết, không ít dân mạng dành lời khen cho sự hài hước đến đáng yêu của bà mẹ 3 con. Khán giả tin rằng, trước lời có cánh dành cho Lật Mặt 5: 48H như này, đây hẳn là bộ phim xứng đáng để đến rạp xem.