date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ hai Vân Quang Long kiên quyết không lấy tiền phúng điếu ở Mỹ, vạch rõ ranh giới với vợ cả Ái Vân

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:53 19/04/2021

“Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. Tôi sẽ không có ý kiến gì", Linh Lan viết.

Thông tin Vân Quang Long qua đời gây chấn động showbiz trong suốt thời gian qua, ai ai cũng để ý đến câu chuyện lùm xùm giữa hai người vợ của cố ca sĩ. Mấy ngày trước, người ta đồn con gái Helen không phải con gái ruột của Vân Quang Long thì đến hôm nay, Linh Lan phải đích thân lên tiếng khẳng định không cần một xu tiền phúng điếu từ bên Mỹ, dù cho khoản đó ngay từ đầu có ý định gửi về cho ba bé. 

 

Ngay từ đầu, hòm tiền phúng của Vân Quang Long tại Mỹ đã được ghi rõ sẽ chuyển về cho 3 con tại Việt Nam sử dụng

Qua lời chia sẻ từ Linh Lan có vẻ như, Ái Vân - vợ cũ của Vân Quang Long nhiều lần gây khó dễ, bắt giao nộp chứng từ chứng minh bé Helen là con ruột thì mới được nhận tiền trợ cấp nên cô quá mệt mỏi, muốn vạch ranh giới rõ ràng giữa hai người. Trên trang cá nhân, lần đầu tiên Linh Lan trực tiếp nhắc đến tên của Ái Vân càng khiến cho drama này gay cấn hơn cả, không ít người bênh vực cô nàng. 

Nguyên văn bài viết của Linh Lan như sau: 

Kính thưa tất cả mọi nguời

Mọi phiền muộn, áp lực và đau khổ trong suốt thời gian dài vừa qua của mẹ con Linh Lan cũng đã đến ngày phải kết thúc. Giọt nước cuối cùng cũng đã tràn ly. Tuởng rằng sau 100 ngày của anh Vân Quang Long thì câu chuyện gia đình sẽ được giải quyết trong êm đẹp. Thế nhưng sự công kích vẫn không có dấu hiệu kết thúc, dù rằng đã có quá nhiều sự lên tiếng của biết bao nhiêu người khắp nơi thương cho hoàn cảnh của mẹ con Linh Lan.

Hôm nay Linh Lan chính thức lên tiếng là sẽ không nhận bất cứ một đồng tiền phúng điếu nào từ thùng tiền trong tang lễ của anh Vân Quang Long bên Mỹ. Ái Vân hãy giữ toàn bộ số tiền phúng điếu bên Mỹ để trang trải cuộc sống và thực hiện những điều mà Ái Vân muốn sử dụng. 

Tôi sẽ không có ý kiến gì vì đã quá nhiều muộn phiền và mệt mỏi rồi. Cho nên sau bài đăng ngày hôm nay thì tôi yêu cầu Ái Vân không cần phải cử thêm bất cứ người đại diện nào để nói chuyện với tôi và đòi giấy tờ của Helen thì mới được nhận tiền phúng điếu.

Vì con của Ái Vân thì Ái Vân và anh Long biết. Con của tôi thì tôi và anh Long biết. Đừng vì chữ tiền mà làm ảnh hưởng đến tinh thần và danh dự của mẹ con tôi. Cho đến thời điểm hiện tại thì sự bình yên cho bé Helen là trên hết, cho nên đừng cố tình kéo dài thêm câu chuyện cho mục đích riêng của mình. Xin hãy tha cho hai mẹ con tôi để tôi bình tâm tinh thần để làm lo cho con gái út của anh Long và tôi.

 

Tin nhắn được cho là của Ái Vân nhắn tới Linh Lan

Sẵn đây mẹ con Linh Lan cũng xin cám ơn tất cả bạn bè anh Vân Quang Long bên Mỹ đã yêu thuơng anh Long mà bỏ vào thùng tiền phúng điếu để nuôi dưỡng cho ba mẹ anh Long và 3 đứa con của anh Long, nhưng rất tiếc là điều đó đã không xảy ra.

Linh Lan sẽ giải thích cho con gái yêu Helen sau này hiểu rằng, số tiền trên cái chết của ba Long đã bị người khác mượn cớ để vùi dập và để lại bao nhiêu tủi nhục cho con gái iu của mẹ và ba Long. Chính vì vậy mà ba Long cũng chắc chắn không bao giờ muốn hai mẹ con mình phải ngửa tay nhận số tiền phúng điếu đó trong nước mắt.

 

Kavie Trần và Hàn Thái Tú là hai người bạn thân thiết, hỗ trợ kêu gọi mọi người gửi tiền phúng diếu trong tang lễ của Vân Quang Long bên Mỹ về Việt Nam cho các con

Em cũng xin lỗi anh Hàn Thái Tú và chị Kavie Trần đã phải dùng uy tín và tiếng nói của anh chị để kêu gọi mọi nguời khắp nơi gửi tiền phúng điếu trong tang lễ của anh Vân Quang Long ở bên Mỹ. Hai anh chị đã làm tất cả bằng tình yêu thương và bổn phận của mình chỉ mong muốn mọi điều tốt đẹp nhất đến với những người máu mủ của anh Vân Quang Long. Thế mà mọi chuyện đến ngày hôm nay thì đã không như anh chị mong muốn.. Em xin hết lòng cám ơn và xin lỗi anh chị. Nhờ anh chị cho em gửi lời xin lỗi đến những ai đã tin tuởng vào sự kêu gọi của anh chị trong ngày tang lễ tại Mỹ.

Anh Long sẽ luôn phù hộ cho mẹ con Linh Lan và tất cả những ai đã lên tiếng để bảo vệ cho quyền lợi và huyết thống của bé Helen".

 

Linh Lan vạch rõ ranh giới với Ái Vân, không muốn nhận tiền để đôi bên tự chăm sóc lấy con cái của mình

Có thể nói, trong suốt khoảng thời gian qua, vợ hai của giọng ca Phút Biệt Ly liên tục dính phải những tin đồn không hay liên quan đến phẩm hạnh của người phụ nữ nên điều này phần nào khiến cô muốn buông bỏ tất cả để có cuộc sống an yên. Không chỉ vậy, cô nàng cũng dính phải không ít lời trách móc từ phía người thân, bạn bè của cố diễn viên. Đỉnh điểm của sự việc, nàng dâu thứ hai phải đứng ra xin lỗi bố mẹ chồng nhưng chưa được chấp thuận do con trai ra đi quá vội vàng, họ quẫn trí chưa nghĩ được thông.

 

Trên hòm phúng điếu ghi rõ: "Tiền phúng điếu sẽ được gửi về thân phụ và thân mẫu cùng 3 cháu"

Thế nhưng, trong sự việc lần này, Linh Lan đưa ra những luận điểm rõ ràng kèm bằng chứng tin nhắn trò chuyện với “bà cả” Ái Vân khiến khán giả thương cảm, lần đầu đứng cạnh bênh vực. Không ít người còn nghi ngờ, vợ cả là người đứng sau giật dây tất cả, “không ăn được thì đạp đổ”, cố tình bôi nhọ người con gái miền Tây chất phác, còn kém hiểu biết. 

 

vân Quang Long cùng vợ cũ Ái Vân từng rất hạnh phúc cho đến khi bất đồng xảy ra, cảnh chia ly là điều khó tránh

Sự việc chưa được ngã ngũ, chỉ mới là tiên đoán của dân tình, chưa ai xác nhận thông tin này. Khán giả nên bình tĩnh và tiếp nhận các nguồn tin một cách khách quan. Hi vọng, cả Linh Lan hay Ái Vân sẽ sớm tìm được bình yên sau những chuỗi ngày ồn ào không hồi kết từ sự ra đi của Vân Quang Long.