date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa tậu được hàm răng trăm triệu, Thương Tín bị chê tơi tả: Thà đừng làm còn hơn

Đăng bởi Nhung Đỗ - 13:58 08/04/2021

Hào hứng khoe bộ răng mới tậu, diễn viên Thương Tín lại vấp phải loạt chê bai. Không ít người nhận xét, Thương Tín chuyển từ trạng thái móm sang hơi hô, nụ cười kém tự nhiên.

Mới đây, Thương Tín được Trịnh Kim Chi đưa đi làm răng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1972 viết: “Nhìn nghệ sĩ Thương Tín hôm nay khác hẳn nha, Chi cũng đã xong nhiệm vụ làm cầu nối những tấm lòng của mọi người giúp đỡ anh Tín rồi ạ. Chi nghĩ với những sự giúp đỡ này anh Tín sẽ rất trân trọng, sẽ biết quý cuộc sống và có trách nhiệm với cuộc sống của anh hơn, sống khỏe, sống tốt".

Bộ răng mới của Thương Tín được nhận xét kém tự nhiên, thà chẳng làm còn hơn

Đính kèm loạt ảnh Thương Tín tươi cười rạng rỡ, trông vô cùng hạnh phúc khi sắm thành công bộ răng mới, tuy nhiên, lại vấp phải loạt chỉ trích, phê bình từ dân tình. Lý do là ai cũng cho rằng, bộ hàm chẳng hợp với khuôn mặt nam diễn viên, biến nhan sắc từ móm thành bị hô, vô cùng phản cảm. Thậm chí, họ còn đặt ra giả thuyết, ông nhận lời PR cho phòng khám nhưng nào ngờ lại nhận về kết quả đắng, nhìn nụ cười hiện tại vô cùng ‘sượng trân’.

Nhiều người cho rằng, nhìn hàm hơi hô, kém tự nhiên

Đa phần nhận định, Thương Tín nếu giữ bộ răng cũ sẽ đẹp hơn, điển trai lãng tử, tự dưng đi sửa lại thành bị lố, không hợp. Trước đó không lâu, Thương Tín đã được Trịnh Kim Chi đưa đến phòng khám kiểm tra và lấy mẫu hình răng nhưng kết quả hiện tại vẫn chưa được người hâm mộ ưng cái bụng cho lắm. 

Thực tế, ca làm răng của Thương Tín vốn được nhận định là một ca khó, nếu không sửa thì chỉ một thời gian ngắn, Sáu Tâm của Biệt động Sài Gòn sẽ chẳng thể nhai nuốt, nhan sắc bị biến dạng hoàn toàn. Những năm gần đây, nam diễn viên liên tục gặp khó khăn trong việc ăn uống, thậm chí sau cú đột quỵ vào cuối tháng 2, về nhà tẩm bổ cũng không thể ăn uống được.

Trước khi làm răng, Thương Tín bị móm trầm trọng, sức khỏe suy giảm do không thể nhai nuốt thức ăn

Dù bộ răng không quá hoàn hảo, vấp phải nhiều lời chê bai nhưng cũng là cú lột xác ngoạn mục với Thương Tín. Có lẽ là trong tương lai gần, mọi thứ sẽ vào quỹ đạo, nhìn sẽ thuận mắt hơn nhưng trước mắt là giải quyết được tình trạng không thể nhai nuốt của nam nghệ sĩ. Hiện trên các trang mạng xã hội, dư luận tranh cãi sôi nổi trước diện mạo mới của Thương Tín và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.