date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngọc Trinh tiết lộ không thể sống thiếu ông bầu Tiệp, cha mẹ cũng chẳng ngần ngại cho ‘chốt sale’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:13 28/04/2021

Mới đây, bố mẹ Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã có cuộc gặp gỡ “chớp nhoáng” bàn về tương lai hai gia đình.

Gần đây, bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đã từ ngoài Bắc vào Sài Gòn du lịch, tiện thể thăm con trai. Nhân dịp này, Vũ Khắc Tiệp đưa bố mẹ tới thăm biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh. Thật trùng hợp, đúng lúc bố mẹ Ngọc Trinh cũng từ quê lên Sài Gòn thăm con gái.

 

Tranh thủ vào Sài Gòn thăm con trai, cha mẹ Vũ Khắc Tiệp đã đến nhà Ngọc Trinh chơi

Tranh thủ được thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã rủ bố mẹ ra vườn chụp chung một tấm hình kỷ niệm. Bố mẹ hai bên đứng cười nói vui vẻ trong khi cặp đôi cũng tươi tắn ngồi đằng trước.  

Trong lúc chuẩn bị chụp hình, mẹ Vũ Khắc Tiệp bất ngờ quay sang hỏi bố mẹ Ngọc Trinh: "Hai anh chị có đồng ý cho con Trinh với thằng Tiệp lấy nhau không? Mấy đứa nhà tôi bảo vào đây hỏi cưới không được một cái là quay đầu luôn về".

 

Cha mẹ Vũ Khắc Tiệp đột ngột hỏi cưới Ngọc Trinh cho con trai

Tuy khá bất ngờ trước màn hỏi cưới chớp nhoáng của mẹ Vũ Khắc Tiệp, nhưng mẹ Ngọc Trinh cũng đồng ý ngay lập tức. Bà đáp lại: "Chúng nó mà đồng ý thì vợ chồng tôi cũng ok, chứ không ép buộc hay ép uổng gì cả!".

Vũ Khắc Tiệp ngượng ngùng trước màn hỏi cưới của mẹ trong khi “nàng thơ” bên cạnh không giấu được vẻ thích thú. Trong suốt 17 năm, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp luôn đồng hành bên nhau, gắn bó thân thiết và xứng đáng là đôi bạn bền chặt. 

Dù hai người luôn khẳng định là đồng nghiệp, anh em thân thiết song không thể phủ nhận Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cực kì đẹp đôi

Chính vì dính nhau “như sam” nên cặp đôi đã nhiều lần khiến mọi người nảy sinh nghi vấn tình cảm. Nhất là khi cả hai không e ngại trao nhau những hành động tình tứ nơi đông người. Bất chấp tin đồn tình ái, cả hai luôn tuyên bố mình chỉ là đồng nghiệp, anh em thân thiết. 

"Bao năm làm nghề, dù tôi bị biết bao scandal vây quanh, anh Tiệp không bao giờ bỏ mặc tôi. Không chỉ riêng mình tôi và với tất cả người mẫu trong công ty, anh Tiệp đều đối xử tốt như vậy. Nếu thiếu đi anh Tiệp, cuộc sống của tôi sẽ không còn vui nữa" – Ngọc Trinh nói về Vũ Khắc Tiệp.