date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung khóc rớt nước mắt kể chuyện lạm dụng thuốc thần để không 'mắng chửi' thí sinh thi hát

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:47 06/04/2021

Phi Nhung tự nhận là người thẳng tính nên dễ làm người khác phật lòng. Cũng bởi điều này, cô thường bị chỉ trích bởi những phát ngôn được cho là ‘vạ miệng’.

Xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Solo Cùng Bolero 2021, ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ hết sức chân thành về tình trạng sức khỏe và phương châm chấm điểm cho các thí sinh.

 

Phi Nhung hiện đang ngồi ghế nóng của chương trình Solo cùng Bolero 2021

"Mỗi lần ghi hình chương trình này, tôi phải uống thuốc an thần để kiềm chế mình và nghe các thí sinh hát rồi chấm điểm một cách chính xác. Bình thường tôi rất dễ tính, nhưng khi chấm điểm, tôi phải chọn một tiếng hát thật đặc biệt từ trong tâm hồn của thí sinh”, Phi Nhung trải lòng.

Với cô, để chọn được quán quân vốn không phải dễ bởi người đó cần yêu nghề, cống hiến hết mình, đặc biệt vừa phải biết hát, lại cần diễn. “Tôi chấm theo kinh nghiệm của chính tôi, từng là một người không biết gì cho tới khi bước vào Bolero. Bản thân tôi phải học hỏi rất nhiều và học từ chính các thí sinh của mình", nữ ca sĩ sinh năm 1972 nói thêm.

 

Nữ ca sĩ sinh năm 1972 thừa nhận bản thân thẳng tính, dễ gây mất lòng 

Phi Nhung bộc bạch, tính cách chẳng khéo léo, nghĩ gì nói đấy nên thường bị ‘chửi’ nhưng chẳng thể sửa. Tuy nhiên, cô nhắn nhủ các thí sinh chớ nên sợ bởi có hù, có nạt mới nhận ra bản thân mình ‘thơm chừng nào’ để sửa sai, bù đắp những khuyết thiếu. Cô cũng khẳng định, phải thương thí sinh mới nói những lời thật lòng, nếu không cuộc thi sẽ chẳng đạt chất lượng, toàn những tiết mục dở tệ, một màu.

“Các ca sĩ trẻ bây giờ rất giỏi, giỏi hơn tôi hồi xưa rất nhiều. Ai cũng hát hay nhưng lại giống nhau, tôi chưa tìm ra được một giọng hát đặc biệt. Quán quân trong tâm trí tôi phải là một người thực sự đặc biệt, nên tôi rất khắt khe, nghiêm túc để chọn lựa. Bởi vậy nên tôi hi sinh, chấp nhận bị chửi để chọn được một thí sinh khiến tôi an tâm", cô nói. 

 

Trong đêm liveshow Chuyện Ba Người, Như Quỳnh và Phi Nhung liên tục gặp phải sự cố mất giọng

Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng giải đáp với khán giả về sự cố mất giọng trong đêm nhạc tại Hà Nội ngày 28/3 vừa qua. Theo cô, hồi hộp vì sắp được gặp người hâm mộ nên liền 3 ngày mất ngủ, ra Hà Nội cũng bị ‘sốc nhiệt’ nên đổ bệnh, liên tục mất giọng khi biểu diễn. 

“Tôi là một người đi hát bao nhiêu nằm, phải rèn luyện, trau dồi rất nhiều mà cũng phải vấp ngã khi bị bệnh. Nếu lúc hát tôi cố lên cao nữa là sẽ không thể hát nổi, nên phải chịu. Sức khỏe của tôi gần đây rất không tốt. Vì vậy nên trong lần hát tại Hà Nội vừa rồi, tôi không hề hài lòng về mình. Chị Như Quỳnh cũng bị bệnh nên hát không nổi", Phi Nhung nghẹn ngào.

Solo cùng Bolero 2021 chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1 với dàn giám khảo hot hit: Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung, Vũ Thành Vinh hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình ca nhạc đầy hấp dẫn cho khán giả.