date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiết lộ thường xuyên cãi nhau, vợ chồng Kinh Quốc cũng có những khoảnh khắc ‘tình bể bình’ như này

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:12 09/04/2021

Trước khi vợ đại gia của Kinh Quốc vướng vào vòng lao lý, hai vợ chồng rất chịu khó cùng nhau đi du lịch, dù nhiều lần khẳng định không hợp tính nên thường cãi vã.

Làng giải trí chấn động trước thông tin bà xã của nam diễn viên Kinh Quốc bị bắt vì cho vay nặng lãi. Vợ của anh là chị Lâm Thị Thu Trà ( SN 1974) là đại gia bất động sản, luôn check in địa điểm sang chảnh, tay chỉ xài đồ hiệu. Sau khi công khai mối quan hệ, Kinh Quốc được bà xã bằng tuổi tặng xe hơi 6 tỷ đồng cùng loạt đồ hiệu đắt đỏ khiến không anh nhận được không ít lời bàn ra tán vào.

 

Lấy vợ đại gia, được tặng xe tiền tỷ, Kinh Quốc vấp phải nhiều chỉ trích

Trước áp lực dư luận, Kinh Quốc lên tiếng đính chính, dù là vợ chồng song cả hai không liên quan đến công việc của nhau, vợ đưa thì dùng. Nếu ở Sài Gòn thì không khó để bắt gặp hình ảnh nam diễn viên của Hướng Nghiệp mặc đồ vài chục ngàn, đi chiếc xe máy bình thường ‘lượn lờ’ khắp các phố xá.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Kinh Quốc

Theo đó, cả Kinh Quốc và Thu Trà đều từng lỡ một lần đò và có con riêng. Năm 2016, Kinh Quốc tái hôn với bà xã đại gia nhưng không nhận được sự ủng hộ từ con riêng của vợ. Thế nhưng, sau khi kết hôn, anh đã chứng minh bằng hành động để tụi trẻ cảm nhận được tấm chân tình của mình. 

Về cuộc hôn nhân với vợ đại gia, dù khắc khẩu, bị vợ cấm cản tham gia showbiz để tránh bị soi mói . "Thật ra lúc mới bắt đầu quen biết, vợ tôi mới chỉ ở xuất phát điểm như một con số 0 chứ không phải đại gia như mọi người nghĩ. Sau đó chúng tôi mới kết hợp và vươn lên trong cuộc sống.

Vợ tôi là người làm ăn đơn thuần, không liên quan thậm chí còn rất ghét nghệ thuật. Cô ấy chưa bao giờ xem bộ phim nào tôi đóng và khi nghe tôi thực hiện dự án nào đó cô ấy cũng không thích bởi chỉ muốn tôi tập trung kinh doanh", Kinh Quốc từng tiết lộ trong một bài phỏng vấn.

 

Hai vợ chồng thừa nhận hay xảy ra cãi vã do những bất đồng trong định hướng công việc và cuộc sống

Dù vậy đôi vợ chồng trẻ rất chịu khó đi du lịch hâm nóng tình cảm

Nếu chăm chỉ theo dõi mạng xã hội của nam diễn viên dễ thấy cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thường xuyên nắm tay nhau đi du lịch, thoải mái khoe ảnh du lịch muôn nơi. Dù vậy, Kinh Quốc - Thu Trà được khán giả là chụp trăm cái như một, tại mọi địa điểm, anh sẽ là người cầm máy chụp, vợ nép nhẹ vào lòng, vậy là một tấm hình ra đời. Nhìn như ảnh photoshop nhưng điều đó cho thấy Kinh Quốc rất chiều chuộng bà xã, luôn đứng trước ống kính để chị được bé nhỏ, xinh đẹp hơn. 

 

Thế nhưng, ở địa điểm nào cả hai cũng chỉ chụp đúng 1 kiểu dáng, trông chẳng khác nào đi photoshop ghép ảnh

 

Kinh Quốc và vợ thường du lịch nhiều nơi

Sống chung một nhà nhưng Kinh Quốc khẳng định không biết việc vợ cho lay nặng lãi

Sóng gió ngày hôm nay ập đến nhưng quá khứ họ đã từng hạnh phúc, dù cho có những bất đồng, cãi cọ song cặp vợ chồng nào chả vậy. Điều quan trọng là sự thấu hiểu và nhường nhịn nhau. Sau khi vợ bị bắt, có thể Kinh Quốc sẽ phải ‘tiếp quản’ cơ ngơi bất động sản và gồng gánh nuôi 4 đứa con thơ.