date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Trung Hiếu khoe ảnh bên 'cô Đẩu' Công Lý khẳng định tình bạn thân thiết suốt mấy chục năm

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:44 17/04/2022

NSND Trung Hiếu và NSND Công Lý vốn là đôi bạn thân được nhiều người ngưỡng mộ trong giới showbiz.

Mới đây, trên trang cá nhân, NSND Trung Hiếu đã xúc động chia sẻ lại kỉ niệm với người bạn thân Công Lý. Trong ảnh còn có sự góp mặt của NSND Thu Hà và diễn viên Thanh Hương. Đáng chú ý là cả 4 nghệ sĩ đều xuất thân từ Nhà hát Kịch Hà Nội. Ngay lập tức, chia sẻ của NSND Trung Hiếu đã thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả. Nhiều người không khỏi mong ngóng vào sự trở lại của NSND Công Lý trong thời gian tới.

hieuu1
Chia sẻ của NSND Trung Hiếu trên trang cá nhân

Vì bằng tuổi lại học cùng lớp nên NSND Trung Hiếu và NSND Công Lý rất thân thiết, gắn bó. "Tôi và Lý bằng tuổi nhau, học cùng lớp, giờ lại về Nhà hát cùng làm việc với nhau nên mối thân tình này sâu nặng lắm. Chúng tôi vẫn xưng nhau là "ông - tôi", "bạn - tôi" vì thoải mái và hiểu tính nhau rồi", NSND Trung Hiếu từng tâm sự.

 

hieuu2
NSND Trung Hiếu và NSND Công Lý

Trước đó, NSND Trung Hiếu từng vướng tin đồn "ghét" NSND Công Lý. Tuy nhiên, ngay sau đó, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội đã lên tiếng phản bác tin đồn: "Làm gì có chuyện đó, chúng tôi yêu nhau còn chả hết. Ghét nhau là cách gọi yêu của mọi người thôi, chắc là vì yêu nhau quá ấy mà. Chúng tôi hiểu nhau trong nghệ thuật, đồng cảm với nhau trong cuộc sống và mong muốn Nhà hát cùng phát triển hơn nữa".

 

hieuu3
NSND Trung Hiếu và NSND Công Lý luôn giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống

Mặc dù sở hữu sự nghiệp đồ sộ, song con đường tình duyên của NSND Trung Hiếu lại khá lận đận. Mãi đến năm 2019 khi đã 46 tuổi, nam nghệ sĩ mới lập gia đình: "Tuy trẻ hơn tôi 20 tuổi, nhưng bà xã khá tâm lý, cô ấy không có kiểu giận dỗi trẻ con mà luôn thông cảm, hiểu cho công việc của nghệ sĩ. Cô ấy cũng phải làm dâu, vì vợ chồng tôi đang sống cùng bố mẹ, nhưng đến thời điểm này, mọi thứ đều suôn sẻ, bà xã hợp với mẹ chồng và cùng học nấu ăn với mẹ chồng".

Hiện tại, những chia sẻ của NSND Trung Hiếu vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của khán giả.