date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thoát khỏi sự 'kèm cặp' của bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đăm chiêu lo lắng vì bị cho 'ra rìa'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:52 29/04/2022

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Đàm Vĩnh Hưng giữa đêm khuya đã khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Giữa đêm ngày 28/4, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về việc bị ai đó cho 'ra rìa'. "Cũng không quá khó để đo và đoán được người ta có đặt mình trong tim họ hay không", Đàm Vĩnh Hưng viết. Chỉ một câu nói bâng quơ cũng đủ khiến nhiều người phải suy nghĩ.

hung3
Đàm Vĩnh Hưng

Dưới bình luận, hầu hết bạn bè, đồng nghiệp và cư dân mạng đều động viên nam ca sĩ: "Luôn luôn dành một chỗ trong tim cho Hưng", "Họ luôn ưu tiên mình đầu tiên chứng tỏ chiếm trọn trái tim họ rồi đấy anh", "Chỉ cần họ thường xuyên theo dõi mình là biết được trong tim họ thôi anh ơi", "Luôn mãi mãi yêu thương em Đàm Vĩnh Hưng", "Nếu mình luôn thấy ấm áp và bình an khi nghĩ đến ai đó thì chắc rằng người ấy đang đặt mình trong tim họ rồi",...

hung1
Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Trước đó, chia sẻ với báo Dân trí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lần đầu tiết lộ về những tâm nguyện thầm kín sau ồn ào từ thiện thời gian qua: "Ngày xưa, Hưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành nghệ sĩ. Hồi đó, Hưng học làm tóc, xác định đó mới là nghề nuôi sống bản thân và gia đình. Thậm chí, khi Vũ Hà nói phải hy sinh tiệm tóc để theo đuổi đam mê ca hát, Hưng chẳng dám nghe lời vì thấy bấp bênh lắm.

dam1
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Sau này nổi tiếng rồi, Hưng luôn chuẩn bị sẵn cho mình kịch bản xấu nhất, tập nghe tiếng vỗ tay ít đi, nhìn khán giả trong phòng trà vắng hơn, đến một sự kiện thì chấp nhận ngày nào đó vị trí quan trọng nhất không còn là của mình… để cảm xúc không bị "rơi tõm". Qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời, Đàm Vĩnh Hưng thấu hiểu sự được mất và dặn lòng chỉ cần chăm lo cho con cái và gia đình đầy đủ, Hưng sẽ lấy tiền túi của mình tiếp tục làm từ thiện".