date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi bị bà Phương Hằng dồn đến bước đường cùng, Vy Oanh từng có thời quá khứ 'oanh liệt'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:00 29/04/2022

Kể từ khi bị bà Phương Hằng 'réo tên' vào những lùm xùm từ thiện, mọi động thái của Vy Oanh đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Thời gian qua, ca sĩ Vy Oanh liên tục vướng phải những ồn ào không đáng có với bà Phương Hằng. Chính vì thế, phải đến khi nữ đại gia 50 tuổi bị bắt, Vy Oanh mới thực sự cảm thấy bình yên và hạnh phúc. Trên trang cá nhân, giọng ca "Đồng Xanh" thường xuyên chia sẻ về những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống khiến khán giả thích thú.

vyoanh1 (7)
Chia sẻ của vy Oanh trên trang cá nhân

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục ôn lại kỷ niệm xưa kèm dòng trạng thái: "Bài hát đầu tiên em được mọi người yêu thích, em tự viết lời "Mưa Nhạt Nhoà". Ai đã từng nghe bài hát này thì cũng ngấp "nghé" lên "bò" như em rồi nhỉ. Lúc sáng tác lời ấy, em đang tưởng tượng bị bỏ rơi da diết như thế nào chứ khúc này đang ế. Thời này chưa có youtube, facebook nhưng các đài truyền hình, radio phát nhiều. Cô sinh viên Mỹ Oanh bắt đầu được biết đến với caí tên Vy Oanh, bao nhiu cặp tình nhân yêu nhau lên bờ xuống ruộng đều mở ca khúc này và gọi tên em. Bắt đầu được chú ý & cùng phụ mẹ kinh doanh, thế là em cũng đã bắt đầu kiếm đc kha khá xiền về lo lắng cho ba mẹ, gia đình. Thanh xuân tươi đẹp, mộng mơ, có bạn nào ôn kỉ niệm cùng em không?".

 

vyoanh2 (7)
Netizen hào hứng với kỷ niệm của Vy Oanh

Trước đó, Vy Oanh cũng đã chia sẻ về tâm trạng hiện tại khi cuối cùng bà Phương Hằng cũng phải trả giá cho những sai lầm mình gây ra: "Không phải nghe những âm thanh gào thét, chửi rủa dung tục hết người này sang người khác của bà Hằng, Vy Oanh thấy thoải mái hơn, cảm giác như được thanh tẩy.

vyoanh3 (6)
Vy Oanh ngày càng trẻ trung, xinh đẹp

Trước một kẻ ác gian manh lộng hành, quyết tâm phạm tội đến cùng, phạm tội có tổ chức và bài bản kĩ lưỡng như bà Hằng quả thật không hề đơn giản. Lúc tôi mang thai sắp sinh và khi vừa sinh xong, là khi cơ thể và tinh thần người phụ nữ yếu đuối nhất, bà ấy làm đủ mọi thủ đoạn để triệt hạ tôi và con tôi.

 

Bà ấy đánh tráo khái niệm, định hướng rằng tôi là người kiếm bà ta gây sự trước và bôi xấu tôi bằng đủ mọi hình ảnh xấu xí nhất để tôi không còn tiếng nói, khiến mọi người hiểu lầm tôi rất nhiều, gây nhiều khó khăn cho tôi trong việc đòi lại công bằng, danh dự cho mình".