date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Từng thân thiết là thế, nay Kim Duyên lại ‘bơ đẹp’ Khánh Vân làm dấy lên nghi án ‘nghỉ chơi'?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 07:00 10/04/2022

Cặp đôi từng được dân tình ‘đẩy thuyền’ cực mạnh nhưng giờ đây lại để lộ dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ?

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là hai người đẹp đã xuất sắc giành được ngôi vị Hoa hậu và Á hậu. Xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, cặp đôi cũng đã có với nhau rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu khiến dân tình nhiệt liệt ‘đẩy thuyền’. Tuy nhiên, trong một sự kiện gần đây, Khánh Vân cùng Kim Duyên lại bất ngờ ‘bơ đẹp’ nhau khiến dân tình được dịp hoang mang, đặt nghi vấn về việc đã ‘nghỉ chơi’.

khánh vân kim duyên (1)
Từng đồng hành bên nhau trong công cuộc chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên sở hữu mối quan thân thiết, bền chặt đáng ngưỡng mộ
khánh vân kim duyên (2)
Tuy nhiên, gần đây, trên MXH lại rộ lên tin đồn về việc cả hai đã 'nghỉ chơi' sau khi 'bơ đẹp' nhau tại sự kiện

Cụ thể, vào tối ngày 08/04 vừa qua, rất nhiều tên tuổi đình đám của showbiz Việt đã xuất hiện tại show thời trang Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa. Tuy nhiên, trong khi Á hậu Kim Duyên được cùng hai người chị là H’Hen Niê và Vũ Hoàng My bước lên thảm đỏ, tạo dáng chụp hình thì Hoa hậu Khánh Vân lại lẻ bóng đến sự kiện. Thậm chí, trên mạng xã hội, Khánh Vân cũng chỉ đăng ảnh chụp cùng Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến, hoàn toàn không đả động gì đến Kim Duyên.

Ngoài ra, trong buổi tiệc mừng sau khi show thời trang kết thúc tốt đẹp, mặc dù được ghi nhận là có tham gia nhưng cặp đôi Khánh Vân – Kim Duyên vẫn tiếp tục ‘bơ đẹp’ nhau, không hề nhắc đến nhau hay có bất kì tương tác qua lại gì. Từ những chi tiết này, cư dân mạng ‘thích drama’ đã không ngừng xôn xao bàn tán, đặt ra nghi vấn về việc có hay không Nguyễn Trần Khánh Vân đang bị dàn chị em đã từng rất thân thiết lạnh nhạt, ‘nghỉ chơi’.

kim duyên và hen và hoàng my
Kim Duyên thân thiết bên hai người chị...
khánh vân lẻ bóng
... trong khi Khánh Vân lại lẻ bóng khi tham gia sự kiện
hoàng my và kim duyên
Kim Duyên thân thiết bên Hoàng My khi Khánh Vân vắng bóng
bộ ba kim duyên, hen và hoàng my
Sự việc làm dấy lên tin đồn bộ ba người đẹp đã 'nghỉ chơi' Khánh Vân

Tuy vậy, cũng có không ít ý kiến cho rằng Khánh Vân cùng bộ ba Kim Duyên – H’Hen Niê – Vũ Hoàng My không chụp hình hay tương tác với nhau đơn giản chỉ là vì họ không đến cùng lúc, thời gian xuất hiện trên thảm đỏ là khác nhau. Không chỉ vậy, sự kiện vừa qua cũng có rất đông khách mời, mọi người phải làm theo chỉ dẫn của ban tổ chức nên khó có thể tìm ra cách thức để tìm đến nhau, trò chuyện, tương tác thân thiết như mọi khi.

Dưới đây là ý kiến của một vài cư dân mạng:

- Sao Khánh Vân lại đi một mình trong khi ba người kia đi với nhau?

- Khánh Vân một mình vẫn nổi bật, không đi cùng để khỏi bị so sánh. Có cảm giác như Khánh Vân bị bỏ rơi ấy nhỉ?

- Sự kiện có bao nhiêu khách mời, mọi người đừng hướng sự việc theo hướng tiêu cực quá làm ảnh hưởng đến quan hệ của các chị.

- Khánh Vân đâu có đi một mình đâu? Khánh Vân đi cùng Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến mà? Ba chị kia chắc thân hơn nên đi chung.

khánh vân, mâu thủy, võ hoàng yến
Trên thực tế, Khánh Vân tham dự sự kiện cùng Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến chứ không hề 'một mình lẻ bóng'
kim duyên, hen và hoàng my
Có vẻ như chỉ vì một số nguyên nhân khách quan nên các người đẹp mới 'bỏ lỡ' nhau và không thể có những tương tác thân thiết như mọi hôm

Được biết, trên thực tế, Khánh Vân không hề tham dự sự kiện một mình mà cô xuất hiện cùng Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến. Khả năng cao do sắp xếp của ban tổ chức cùng thời gian có mặt trên thảm đỏ của dàn người đẹp không giống nhau nên mới để xảy ra sự việc dễ gây hiểu lầm như trên.