date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị công kích vì nói ‘khán giả không nuôi nghệ sĩ’, vợ cũ Bằng Kiều xin nhiều sức mạnh vượt qua drama

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:15 19/05/2021

Vấp phải nhiều chỉ trích từ lần livestream khóc lóc khẳng định chưa được “khán giả nuôi ngày nào”, Trizzie Phương Trinh đã thay ảnh đại diện mới trên mạng xã hội để cầu xin có nhiều sức mạnh vượt qua mọi giông bão.

Những ngày vừa qua, bà Phương Hằng khiến làng giải trí xôn xao trước phát ngôn “công chúng là người nuôi sống nghệ sĩ”, người thì đồng tình những cũng không ít phản đối gay gắt, trong đó có ca sĩ Trizzie Phương Trinh.

Trizzie Phương Trinh phản ứng gay gắt trước phát ngôn "công chúng là người nuôi sống nghệ sĩ"

 

Trong một buổi livestream cùng bà xã nhạc sĩ Nhật Quang, vợ cũ Bằng Kiều đã khóc hết nước mắt, thể hiện sự bức xúc khi bị quy chụp lười biếng, chỉ ăn bằng tiền fan chu cấp. Theo chị, nghệ sĩ đi hát nghĩa là dùng sức lao động của mình nên không thể đánh giá là được người này, người kia nuôi.

Vợ cũ Bằng Kiều khóc hết nước mắt, thể hiện sự bức xúc khi bị "đặt điều"

 

“Tôi từng đi show nên tôi biết cực khổ lắm, phải thức khuya dậy sớm, chứ đâu có nhàn hạ được người khác mang tiền đến cho đâu mà bảo nghệ sĩ được nuôi. Nhiều lúc tôi lên sân khấu nhảy muốn xỉu vì quá mệt, kiệt sức.

Nhiều khi 3 giờ sáng tôi đã phải ra sân bay, vừa tới nơi đã phải chuẩn bị diễn luôn vì có những show mở rất sớm. Tôi chỉ kịp thay đồ rồi nhảy lên sân khấu hát luôn. Làm gì có chuyện tới nơi rồi được người ta dâng một đống tiền cho mình.

Ví dụ một người doanh nhân mở nhà hàng ra, sao tôi không bao giờ nghe người ta nói khách hàng là người nuôi doanh nhân đó, mà lại chỉ nghệ sĩ bị nói thế. Rõ ràng phải có khách hàng thì doanh nhân mới giàu được, sao không ai nói khách hàng nuôi doanh nhân đi, lại chỉ xoáy vào nghệ sĩ?”, Trizzie trải lòng.

Khán giả chỉ trích ý kiến của vợ cũ Bằng Kiều

 

Cứ ngỡ được bênh vực với quan điểm này, nào ngờ chị bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu không có khán giả ủng hộ mua vé, liệu nghệ sĩ có được nhận tiền cát xê, được mời liên tiếp trong các show, các sự kiện,...? Không có sự yêu mến của khán giả thì chẳng có nghệ sĩ nào thành danh, kiếm được bộn tiền nhờ kinh doanh bằng danh tiếng của mình. Hơn nữa, nếu không được khán giả tin yêu, ủng hộ các sản phẩm nghệ thuật thì lấy đâu ra hai chữ danh tiếng mà đòi kinh doanh. 

Mặc dư luận chỉ trích, Trizzie Phương Trinh vẫn yêu đời, thay ảnh đại diện mới nhưng vẫn cầu xin có nhiều sức mạnh để vượt qua sóng gió cuộc đời

 

Thế nhưng, dù bị dư luận phản ứng gay gắt song bà mẹ 3 con vẫn thể hiện bản lĩnh của người từng trải trong showbiz. Mới đây, trên trang cá nhân, chị thay đổi ảnh đại diện, ẩn ý nhắc đến sóng gió vừa qua: “Đừng cầu xin cho cuộc đời không sóng gió mà hãy cầu xin cho chúng ta có đủ sức mạnh để vượt qua”. Dưới bài viết, đông đảo bạn bè cũng lời động viên và được cô thả tim như ngầm đồng tình.

Trên trang cá nhân, cô thoải mái chia sẻ khoảnh khắc tụ tập bạn bè

 

Không chỉ vậy, Trizzie Phương Trinh còn thể hiện bản thân đang vô cùng yêu đời, dường như chẳng quan tâm gì đến scandal vừa qua bởi trên trang cá nhân, chị mới chia sẻ thêm 1 loạt ảnh đi dự tiệc cùng hội bạn thân. Trong ảnh, nữ ca sĩ xúng xính trong bộ váy áo, hất tóc khoe màu tóc mới, hoàn toàn không có vẻ của người vừa khóc tức tưởi vì bị mắng nhiếc thậm tệ hay buồn rầu vì mang tiếng bị “khán giả nuôi”.