date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lánh ‘bão Phương Hằng’, nửa đêm Hồng Vân đăng ảnh cùng Quyền Linh, gửi lời cảm ơn fan luôn ủng hộ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 02:19 15/05/2021

Sau drama vạ miệng với bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân cũng kiệm lời hơn hẳn trên mạng xã hội, chỉ thỉnh thoảng đăng tải vài bức hình quảng cáo cho dự án công việc.

Có thể nhận định cuộc chiến của bà Phương Hằng với các nghệ sĩ Việt ngày một căng thẳng khi mới đây, bà chủ Đại Nam lại có xích mích với NSND Hồng Vân. Thậm chí, bà còn tuyên bố sẽ kiện nữ nghệ sĩ này cùng đạo diễn Hoa Hạ vì hành vi bôi nhọ doanh nghiệp. Chẳng là trong một lần bình luận dạo, nữ diễn viên của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã nói: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó”, “Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cả cân. Hề quá”.

NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bình luận qua lại, ẩn ý móc mỉa bà Phương Hằng 

 

Quá bức xúc trước hành động này, trong một buổi livestream, bà Phương Hằng đã dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói về Hồng Vân: “Chắc mày cũng bằng tuổi tao, già đầu mất nết, ăn nói mất dạy. Vậy chắc những người giàu có trong Việt Nam đều đi lừa đảo hết hả? Mày thấy mày già mà ngu chưa? Mày cũng dơ dáy chứ sạch sẽ gì, làm bà nội, bà ngoại rồi mà ngu”.

Bà Phương Hằng phẫn nộ tuyên bố khởi kiện Hồng Vân và Hoa Hạ

 

Do Facebook bị báo cáo nên vợ Dũng "lò vôi" đã nhờ trợ lí thông báo điều này với công chúng

 

Trước việc “lỡ để mồm đi chơi xa”, hình ảnh của Hồng Vân tệ đi trông thấy trong mắt công chúng, còn bà Phương Hằng còn đột nhiên thu được 1 lượng người hâm mộ lớn. Đông đảo cho rằng, vợ tài tử Tuấn Anh ăn nói kém suy nghĩ dù đã lên hàm NSND, đúng như bà Hằng nói, cứ giàu có là làm ăn bất chính chăng. Trước làn sóng phản ứng dữ dội của dân tình, nữ nghệ sĩ đã kín tiếng hơn trên mạng xã hội, chỉ thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh phục vụ công việc.

Nửa đêm, Hồng Vân đăng ảnh cùng Quyền Linh

 

Như cách đây không lâu, Hồng Vân đã đăng tải ảnh chụp cùng Quyền Linh nhưng lại chọn thời điểm giữa đêm, nhiều “thủy quân” đã đi ngủ, không sợ bị công kích. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tranh thủ gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ luôn vững tin, sát cánh trong giai đoạn khủng hoảng này. 

 

 

Hồng Vân gửi lời cảm ơn tới những người luôn yêu quý mình

Hành động của nữ nghệ sĩ sinh năm 1966 này khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, quay lưng

 

Dù vậy, hành động này của chị vẫn không qua được ánh mắt “soi xét” của cộng đồng mạng. Trên các diễn đàn, hình ảnh này được chia sẻ và bàn tán rôm rả, nhất là khi chiều nay, bà Phương Hằng lại livestream mắng nhiếc hành động của “đám nghệ sĩ” thậm tệ.