date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng tiếp tục chọc vào ‘ổ kiến lửa’ nghệ sĩ: NSND Kim Xuân 'nằm không cũng bị dính tên'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:48 08/05/2021

Bà Phương Hằng xứng đáng là 'thánh cà khịa' khi liên tục đối đầu với các nghệ sĩ trong showbiz, công khai gọi thẳng là “ổ kiến lửa”.

Những ngày qua, ồn ào giữa doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” với Lương y Võ Hoàng Yên khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Để lôi kéo được sự chú ý của công chúng, “bà chủ Đại Nam” không ngần ngại “cà” hết nghệ sĩ này đến nghệ sĩ khác, đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh. Thậm chí, khi hay tin nam danh hài sẽ làm giám khảo mới cho 1 gameshow, bà còn móc mỉa: “Hoài Linh lên Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng!”.

Trong những ngày qua, Hoài Linh luôn bị bà Phương Hằng điểm mặt, chỉ tên bằng những cụm từ gay gắt

 

Không chỉ Hoài Linh mà loạt sao Việt khác cũng bị người đàn bà quyền lực này gọi tên, chỉ điểm bằng những cụm từ như “đám ổ kiến lửa”, “đám nghệ sĩ”... khiến ai nấy đều bất bình. Từ Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, rồi cựu người mẫu Trang Trần đều công khai, hoặc ẩn ý phản bác lại quan điểm của bà Phương Hằng nhưng phải nhận cái kết buồn. Buồn ở đây chính là những màn mắng nhiếc không hồi kết, thậm chí bà Phương Hằng cũng tuyên bố sẽ “khô máu” với bất cứ ai dám đối đầu, bao biện cho Võ Hoàng Yên hay Hoài Linh. 

Bài đăng của bà Phương Hằng, dường như muốn tiếp tục tuyên chiến với giới nghệ sĩ

 

Mới đây, để củng cố cho lời tuyên bố của mình là sự thật, trên fanpage CEO Phương Hằng, bà đã đăng loạt hình ảnh nghệ sĩ quảng cáo cho một số thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng với dòng chú thích: “Ổ kiến lửa?”. Trong những bài viết, dễ dàng nhận ra các gương mặt quen thuộc dù đã được làm mờ như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSND Kim Xuân, cựu cầu thủ Nguyễn Hồng Sơn, ngay cả bạn thân Trấn Thành - diễn viên Lê Giang,... đều bị vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” sờ gáy.

Gương mặt quen mặt này, dù có được làm mờ thì khán giả vẫn nhận ra là Đàm Vĩnh Hưng

 

NSND Kim Xuân cũng bị gọi vào drama không hồi kết 

Dường như bà muốn lên án việc các nghệ sĩ nổi tiếng dùng hình ảnh của bản thân để đại diện cho nhãn hàng, thương hiệu nhưng trong đó có không ít sản phẩm kém chất lượng, làm ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng người tiêu dùng. Có thể do kiến thức còn hạn hẹp, chưa tìm hiểu kĩ, hoặc vì trục lợi cá nhân,... chưa rõ là nguyên nhân gì nhưng khiến bà Phương Hằng phẫn nộ, công khai “bóc mẽ” hàng loạt, gọi thẳng là “ổ kiến lửa”, dường như muốn tuyên chiến tới cùng. 

Ý kiến của dân mạng dưới bài đăng

 

Dưới bình luận, đông đảo cư dân mạng tỏ thái độ đồng tình với quan điểm này. Lướt sơ sơ sẽ bắt gặp các ý kiến như: “Giờ toàn thấy nghệ sĩ thất nghiệp đi quảng cáo và bán hàng online ko à”, “Đám kiến lửa quảng cáo bất chấp sự thật để lấy tiền trả góp hột và khoe khoang! Còn kiến lửa Chúa thì núp lùm vô tâm vô trách nhiệm với cộng đồng! Ôi ổ kiến lửa này quá sang và quá thanh cao đây rồi!”, “Nhiều vô kể cô ơi, ngày xưa cháu nghĩ nghệ sĩ họ phải phấn đấu cố gắng hơn bình thường rất nhiều. Họ sẽ ko bao giờ đánh đổi danh tiếng sự nghiệp đi pr cho những sản phẩm kém chất lượng nhưng cái suy nghĩ đấy của cháu sai rồi. Họ cũng là con người, họ cũng phải kiếm tiền, họ cũng như bao nhiêu người khác..... mất lòng tin”;...

Vợ chồng đại gia Dũng "Lò Vôi" - Phương Hằng

 

Hiện, các nghệ sĩ trong những tấm hình được đăng tải trên vẫn “im hơi lặng tiếng” còn bà Phương Hằng vẫn tiếp tục theo đuổi con đường “hành hiệp trượng nghĩa” của mình. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bà lại đối đầu với vài nhân vật mới, cuộc chiến vẫn chưa có ngày hẹn kết thúc.