date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước ồn ào nhà bạn thân Xuân Bắc, Tự Long khoe kỉ niệm 6 năm sóng gió vẫn có nhau với vợ trẻ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:26 08/05/2021

Kỉ niệm 6 năm sánh đôi, NSND Tự Long tình cảm đăng ảnh gia đình 4 người, đáng chú ý là vẻ ngoài của 2 nhóc tì được khen giống y chang bố.

Trong showbiz, NSND Tự Long luôn được ngưỡng mộ bởi sự nghiệp nở hoa và cuộc sống gia đình viên mãn. Trên Facebook, nam nghệ sĩ không ngần ngại bày tỏ những lời tình cảm cho vợ con. Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, trên fanpage chính thức, anh chia sẻ hình ảnh với dòng trạng thái mùi mẫn: “7/5/2015 - 7/5/2021. 6 năm biết bao sóng gió vẫn có nhau. 60 năm nữa vẫn sóng vẫn gió vẫn mãi có nhau em nhé”.

 

Tự Long đăng tải hình ảnh gia đình trên fanpage chính thức cùng lời chú thích tình cảm nhân dịp kỷ niệm 6 năm có nhau

 

Kèm theo đó là hình ảnh vào những ngày đầu tổ chức lễ cưới và hình ảnh gia đình hiện tại. Dù là 6 năm trước hay 6 năm sau, cả hai vẫn giữ được nụ cười hạnh phúc, dường như thế giới này chỉ có anh và em, không chỉ vậy, hiện gia đình nhỏ còn thêm 2 bé gái vô cùng xinh xắn, đáng yêu. 

Tự Long và vợ trẻ Minh Nguyệt cách đây 6 năm

 

6 năm sau càng khiến người khác ngưỡng mộ hơn

 

Có lẽ biểu lộ tình cảm với vợ trên fanpage chính thức là chưa đủ, trên trang cá nhân, bạn thân Xuân Bắc cũng đăng hình cùng vợ con và viết: “Ngày ấy và bây giờ. 2190 ngày và mãi mãi ! Sức khỏe, bình yên và hạnh phúc”. 

Để "cẩn thận", Tự Long tiếp tục khoe khéo hạnh phúc gia đình trên trang cá nhân

 

Gia đình nhỏ nhưng hạnh phúc to của Tự Long hiện nay

 

Dưới hình ảnh một gia đình nhỏ nhưng hạnh phúc của nam nghệ sĩ, khán giả đồng loạt gửi lời chúc phúc và dành những lời khen cho hai nhóc tì vì quá ư đáng yêu, bụ bẫm. Bên cạnh đó, đông đảo bình luận có cánh dành cho Minh Nguyệt - vợ Tự Long khi cô luôn đứng sau, tần tảo, chăm lo cho các con để chồng yên tâm làm nghề, không bao giờ sân si với đời và vướng vào những thị phi “giời ơi đất hỡi” để chồng phải nhọc lòng.