date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương xúc động tiết lộ tình hình bệnh của ‘Tiên ông’ Đoàn Ngọc Hải, dù ốm đau vẫn 'tự lo được'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:44 14/05/2021

Đồng bào rớt nước mắt thở phào nhẹ nhõm khi đọc được dòng trạng thái của NS Việt Hương thông báo về tình hình sức khỏe của ông Đoàn Ngọc Hải mới đây.

Chiều qua (13/5), ông Đoàn Ngọc Hải khiến mạng xã hội chao đảo trước 1 bài viết kể lại hành trình thiện nguyện tại Điện Biên Phủ thì bất ngờ đổ bệnh, nghi ngờ mắc Covid -19, khẩn thiết sự giúp đỡ của mọi người. 

 

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến mọi người lo lắng trước dòng khẩn cầu giúp đỡ của mọi người do nghi vấn bản thân dính Covid -19

 

Sau khi hay tin, có nhiều người cố gắng tìm cách liên lạc với Tiên ông giữa đời thực này để giúp đỡ, trong đó có nghệ sĩ Việt Hương. “Tôi có nhắn tin cho anh ấy. Tôi bảo anh cứ để xe lại, tôi sẽ cho người nhà lên lấy xe về. Còn phần sữa, bánh và một ít áo, tôi sẽ đem gửi tiếp tục những nơi mà anh Hải muốn, để anh ấy nhập viện. Tuy nhiên, anh Hải chưa trả lời”, nữ danh hài cho biết.

Đã qua một ngày kể từ tin tức bùng nổ, ai nấy đều lo lắng, tò mò không rõ hiện sức khỏe của ông hiện ra sao. Không để dân tình đoán già, đoán non lâu, mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã đăng đàn tiết lộ bệnh trạng của ông Đoàn Ngọc Hải, đọc phần nội dung ai nấy đều thở phào nhẹ nhõm. 

 

Việt Hương có dịp gặp gỡ ông Đoàn Ngọc Hải trong chương trình Cơ Hội Đổi Đời và giữ mối quan hệ anh em thâm tình

 

Danh hài sinh năm 1976 viết: “Em chào cả nhà, chúc cả nhà an yên, sức khỏe quan trọng cả nhà ơi. Em xin trả lời 1 số tin nhắn ạ, rất vui được cả nhà coi em như người em gái của anh và hỏi thăm ạ. 

Tình hình sức khỏe anh Đoàn Ngọc Hải ok cả nhà, đây là nguyên văn anh nhắc Hương, cám ơn cả nhà quan tâm: “Anh đỡ mệt rồi, lãnh đạo tỉnh Điện Biên vừa vào thăm, các anh nói kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính, sẽ xét nghiệm lần 2, chụp phổi tốt, khả năng sốt siêu vi hoặc bị suy nhược! Cảm ơn em gái, anh lo được!””.

 

Mỗi ngày, ông Đoàn Ngọc Hải đều lái xe dọc các tỉnh thành của đất nước để cứu trợ những hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 

Đọc những lời này, nhiều người không khỏi xót xa, bởi lẽ, cả ngày chỉ đi khắp nơi cứu trợ, giúp đỡ những mảnh đời cơ cực của cuộc sống nhưng ông Hải lại kiên cường, an ủi mọi người khi bản thân đổ bệnh. May mắn thay, phép màu đã xảy ra, ông không mắc phải dịch bệnh Covid -19 quái ác, có chăng là sốt siêu vi hoặc suy nhược nhưng điều này đủ chứng minh ông đã tận tâm, tận hiến hết mình giúp đỡ đồng bào Việt Nam. 

 

Qua test nhanh lần đầu, ông có kết quả âm tính với virus SARS-Cov-2

 

 

Có bệnh nền là hen và cao huyết áp nên ông Hải được đề nghị tiếp tục theo dõi và cách ly tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên.

 

Dưới bài viết, khán giả gửi lời chúc sức khỏe tới ông Đoàn Ngọc Hải và mong với kết quả xét nghiệm lần 2, cũng sẽ là âm tính. Trước đó, ông cũng trao đổi với báo Thanh Niên và tiết lộ sức khỏe đã ổn hơn, xét nghiệm lần 1 là âm tính với Covid -19. Hiện ông đang nằm theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. 

Cách đây không lâu, Việt Hương đã tặng ông Hải một chiếc xe cứu thương trị giá 1,7 tỷ đồng

 

Không chỉ vậy, dân tình cũng thầm cảm ơn Việt Hương vì cô luôn cố gắng theo sát, thể hiện sự hào phóng, quan tâm tới dự án cứu giúp những mảnh đời cơ cực trên cuộc đời của ông Đoàn Ngọc Hải. Như cách đây không lâu, nữ nghệ sĩ mạnh tay chi gần 2 tỷ đồng tặng xe cứu thương mới, tân tiến nhất cho “vị tiên ông” này khiến chồng - nhạc sĩ Hoài Phương cũng phải bất ngờ.