date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ chửi nhau um xùm với Trang Trần, Xuân Bắc lại có động thái lạ: Phải chăng là đang bênh vợ?

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:42 05/05/2021

Bà xã giảng viên đại học của Xuân Bắc hết “cà” người này đến người khác trong showbiz trong những ngày qua nhưng anh lại lựa chọn làm hành động này khiến ai cũng phải tấm tắc khen cao tay.

Có thể nói trong những ngày qua ồn ào giữa bà Phương Hằng - Trang Trần - bà xã Xuân Bắc đang khiến dân tình “tiền đình” hơn bao giờ hết bởi những màn đấu tố, bóc phốt nhau không có hồi kết. Không chỉ vậy, chị Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc còn tung 1 loạt những hình ảnh không mấy hay ho của nữ siêu mẫu trong quá khứ cho những lập luận của mình khiến đôi bên tranh cãi nảy lửa. 

 

Trong những ngày qua, vợ Xuân Bắc và người mẫu Trang Trần đã có màn đấu tố "căng cực, cực căng" trên mạng xã hội

 

Sự việc ồn ào đến mức chị Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc còn tuyên bố sẽ dạy Trang Trần một bài học ra trò nếu có cơ hội: "Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng con này. Láo với em 3 năm trước chưa tính".

Thế nhưng, “đang yên đang lành” không muốn, chị Hồng Nhung lại quyết định tuyên chiến với “Thành chửi” Trang Trần khiến đông đảo dân tình ngán ngẩm, lôi Xuân Bắc vào cuộc vì chẳng chịu “bảo ban” vợ. Thực tế, Xuân Bắc là một nghệ sĩ kín tiếng, được yêu mến nhất nhì trong làng hài phía Bắc nhưng cô vợ lại vô cùng chuộng tạo thị phi, không ít lần khiến chồng “tai bay vạ gió”.

 

Năm 2017, Hồng Nhung lên mạng khóc lóc, tố chồng bị NSND Anh Tú chèn ép, cản đường thăng chức Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Tương tự vụ việc năm 2017, vợ Xuân Bắc từng đăng đàn tố đàn anh NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam chèn ép, cố tình ngáng chân chồng chị lên ghế Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Tình hình căng thẳng đến mức, không ít bạn bè đồng nghiệp buộc lòng lên tiếng bênh vực nam danh hài đất Bắc. 

 

Hồng Nhung "đào" lại sự việc Trang Trần hành xử sai trái với cảnh sát giao thông, phải dính án treo cấm xuất cảnh trong 3 năm 

Còn với ồn ào lần này, đến Trang Trần cũng nhận định hành động của chị Hồng Nhung là dại dột bởi không biết “giữ thể diện” cho chồng. “Chị cãi nhau với tôi là chị dại rồi. Chị thích xanh chín thì hẹn cái lịch đánh tay đôi. Chị đừng làm ảnh hưởng đến chồng chị. Tôi không chấp, tôi nhịn chị suốt thời gian qua rồi. Nhưng không phải tôi sợ chị đâu. Chị phải giữ thể diện cho chồng chị chứ, đó mới là đàn bà khôn. Tôi nể chồng chị bao nhiêu thì khinh bỉ chị bấy nhiêu. Rồi cũng có ngày chồng chị không chịu nổi tính của chị..."

Siêu mẫu sinh năm 1985 tiếp tục khuyên bà mẹ 3 con nên im lặng, sống vui vẻ, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình bên 3 con và người chồng nổi tiếng thay vì lên mạng “xỉa xói”, đấu tố với ai. Thế nhưng, có vẻ “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, từ đêm qua Hồng Nhung được cho là liên tục đăng tải các bài viết giảng đạo lí, ẩn ý về vụ việc với Trang Trần.

Hồng Nhung khẳng định: "Hiền dữ phải đâu là tính sẵn. Phần nhiều do giáo dục mà nên"

 

 

Bà xã của danh hài Xuân Bắc cũng cho rằng dân tình đang bị Trang Trần "dắt mũi" bởi những thông tin sai lệch

 

 

Những bài viết mới nhất của bà xã nam danh hài nổi tiếng

Cô vợ thì “hung hăng” là vậy còn Xuân Bắc thì luôn im lặng, không lên tiếng bênh vực hay phán xét hành động của chị.  Bài viết gần nhất của anh trên mạng xã hội là ngày 03/05 và tuyệt nhiên không đả động gì đến những lùm xùm gần đây.

NSƯT lại lựa chọn im lặng trong hoàn cảnh này

Động thái này khiến khán giả càng thêm tin yêu và ủng hộ, phần nào thông cảm cho nam danh hài hơn. Không chỉ vậy, việc chẳng lên tiếng bênh vực còn giúp cô vợ giảng viên đại học của Xuân Bắc trầm tĩnh lại, xem xét lại hành vi của mình.