date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị Trang Trần ‘bóc’ mặt lưỡi cày, ai ngờ vợ Xuân Bắc lại trẻ trung, xinh đẹp như thế này ở tuổi 39

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:16 05/05/2021

Gần 40 tuổi và trải qua 3 lần sinh nở, bà xã Xuân Bắc được nhận xét là khá trẻ trung, tươi tắn. Trên trang cá nhân, cô cũng thường xuyên chia sẻ bí kíp làm đẹp, phương thức ăn uống khoa học và cách dạy con.

Xuân Bắc và Nguyễn Hồng Nhung gặp gỡ khi cùng tham gia chương trình Gala Gặp nhau cuối năm 2004. Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai chính thức nên vợ chồng vào năm 2006 trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Sau kết hôn, Nguyễn Hồng Nhung hết lòng hỗ trợ con đường sự nghiệp của chồng. Cô lui về hậu trường, làm tốt vai trò giảng viên tại khoa Sân khấu, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và sinh liền 3 cậu con trai kháu khỉnh, thông minh. 

Sống với nhau hơn 10 năm, trải qua nhiều thăng trầm, Xuân Bắc và bà xã vẫn mặn nồng như những ngày đầu tiên.

Mới đây, bà xã của danh hài nổi nhất nhì đất Bắc vướng phải lùm xùm với cựu người mẫu Trang Trần và bị gọi tên “bóc mẽ” là có khuôn mặt lưỡi cày. Không lấy làm phiền lòng, Nguyễn Hồng Nhung liền đăng ảnh chứng minh “già nhưng vẫn mặn mà” của mình với dòng chú thích tếu táo: “Xinh thế này mà bảo mặt lưỡi cày ..... Hu hu”.

Quả thực, năm nay Nguyễn Hồng Nhung đã bước sang tuổi 39, và trải qua 3 lần sinh nở, vóc dáng của cô tuy có hơi đậm đà nhưng vô cùng quyến rũ, đúng với lứa tuổi. Thực tế chẳng ai nghĩ con lớn của cô đã sớm lên cấp 2. 

Trên trang cá nhân, bà xã Xuân Bắc luôn thể hiện là một người tràn ngập năng lượng tích cực, luôn chia sẻ các tips làm đẹp, ăn uống khoa học cho các chị em trước và sau kỳ sinh nở.

Bên cạnh việc giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, cô còn đảm nhiệm việc bán hàng online, vừa kiếm thêm thu nhập lại bớt nhàm chán trong những ngày ông xã đi diễn tỉnh. 

Cuộc đời viên mãn là vậy song Hồng Nhung thường xuyên vướng phải những ồn ào với cố NSND Anh Tú, diễn viên Kim Oanh, và mới đây là cựu người mẫu Trang Trần,... Cái sau drama hơn cái trước khiến dân tình vô cùng ngán ngẩm, khuyên cô nên “tém tém” lại để bảo vệ danh dự cho chồng.