date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái khó hiểu của con dâu bà Phương Hằng sau buổi livestream của mẹ chồng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 09:50 30/05/2021

“Sáng nắng chiều mưa, trưa thì đổ bão” là cụm từ chính xác để miêu tả về hành động của Quế Long. Dân tình thì muốn “lú” trước loạt động thái lạ của con dâu bà Phương Hằng.

Thời điểm hiện tại, không ngoa khi nói bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” là một trong những người phụ nữ nổi tiếng nhất Việt Nam. Nhất là sau buổi livestream hôm 27/5 vừa qua. Những người thân xung quanh bà cũng trở thành những cái tên nhận nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

 

Bà Phương Hằng cùng con dâu Quế Long trong đám hỏi gần đây

Mới đây, Quế Long (SN 1996) - con dâu bà Phương Hằng, đã khóa tài khoản mạng xã hội vào 6/5. Nếu khóa thôi thì đã quá là đơn giản, chẳng có gì đáng nói. Ngạc nhiên là cô đóng… rồi lại mở, hành động này còn diễn ra rất nhiều lần.

 

Quế Long đã chịu mở lại Facebook sau những ngày bị "soi xét" quá đà

Chi tiết thì vào ngày 16/5, nàng dâu xinh đẹp đã mở khóa facebook, tuy nhiên lại ẩn hết thông tin cá nhân và những hình ảnh trước đó. Tới tối 22/5, khi mẹ chồng đang “sát phạt” khắp Việt Nam, cô nàng lại “khai tử” trang cá nhân.

 

Nhưng ngay lập tức, cô lại khóa Facebook

Hành động này của Quế Long mới là thứ khiến dân tình bàn tán, bởi lẽ lần đầu khóa còn dễ hiểu, lần 2 lại khóa tiếp thì mọi người ngạc nhiên là có nguyên do. 

Đặc biệt, ẩn thông tin và ảnh nhưng người đẹp vẫn đăng tải hình ảnh giàu có trên story với xe mẹc, đồng hồ full kim cương và nhẫn hột xoàn to như hột nhãn.

 

Mới khoe nhẹ sự sang chảnh, Quế Long lại vội đóng Facebook

Đến 26/5, Quế Long… lại mở facebook, sau ngày livestream “thế kỉ” của mẹ chồng Phương Hằng. Nhưng, chưa được một tiếng, cô lại… đóng nó vào. Đúng là tốc độ chớp mắt cũng không nhanh bằng tốc độ khóa rồi lại mở của nàng dâu hào môn.

Dân tình cũng đến “ngả mũ” rút lui trước động thái khó hiểu này của cô.