date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gái cưng bị chê xấu, ‘Thánh livestream’ Lê Dương Bảo Lâm ‘xù lông’, nâng cao quan điểm đến cùng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:35 30/05/2021

Con mình thì nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, nhưng hành động này của Lê Dương Bảo Lâm thật thông minh khi hai thiên thần bị… chê xấu.

Cụ thể, trên MXH, Lê Dương Bảo Lâm đã khoe hình con gái đầu lòng, cô bé mặc váy hồng ngọt ngào và đáng yêu. Ông bố hào hứng để caption: “Tiểu thư ơi”. Đa số anh đều nhận lại những bình luận khen ngợi thiên thần, tuy nhiên vẫn có người bình luận đả kích: "Có 2 đứa con gái mà đứa nào cũng như đứa nào, xấu đều".

Bình luận 'cà khịa' con gái Lê Dương Bảo Lâm dưới bài đăng khoe con của anh chàng

Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm liền đáp trả: "Trời đất, đàn ông mà tính xấu vậy anh? Tính vậy rồi dạy con sao?". Nhiều người cũng đồng tình với quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và công kích ngược cư dân mạng kém duyên.

Dân mạng phẫn nộ trước hành động kém duyên này

Thông tin thêm, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã kết hôn vào năm 2017 và cho ra đời hai cô gái trong 4 năm hạnh phúc. Con gái đầu của nam diễn viên sinh năm 2018, tên Bảo Nhi. Bé tiếp theo chào đời tháng 9/2020, tên Bảo Ngọc.

Hai con gái cưng của Lê Dương Bảo Lâm

 

Khỏi phải nói cũng biết ông bố này cưng hai tiểu thư thế nào khi liên tục thể hiện những hành động cưng chiều và cập nhật thường xuyên những khoảnh khắc đáng yêu của hai bé.