date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ khoảnh khắc ‘quẩy’ cực sung của bà Hằng ngoài đời: Khác hẳn những lúc gai góc trên livestream

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:16 19/05/2021

Nếu như trên livestream người ta sẽ nhớ tới hình ảnh CEO Phương Hằng lạnh lùng, gai góc, với những câu nói sắc lẹm khiến ai nghe cũng phải nhớ mãi thì ngoài đời, bà lại có những thú vui hết sức nữ tính.

Mấy tháng qua, cái tên Nguyễn Phương Hằng đã làm nên “viral” trên mạng xã hội. Thoạt đầu, người ta chỉ biết bà là vợ đại gia Dũng “lò vôi”, kín tiếng, đầy gai góc trong những lần xuất hiện tại cơ quan có thẩm quyền để tố tụng ông Võ Hoàng Yên. Thế nhưng, dạo gần đây, bà liên tiếp tổ chức các buổi livestream để tố cáo các cá nhân, tổ chức mà theo bà là phạm pháp, có ý định chống phá chính phủ.

Hình ảnh mạnh mẽ, đanh thép thường thấy ở bà Phương Hằng trong mỗi buổi livestream


Từ một phụ nữ trầm tính, người ta hiện chỉ nhớ tới bà Phương Hằng với hình ảnh là “Thánh Chửi”, ai cũng bị bà sờ gáy, không ngán một ai, loạt drama cũng theo đó mà ra bởi những nhận xét thẳng thắn từ bà.
Ngoài đời, bà Hằng cũng có phút giây nhí nhảnh, vô tư nhảy nhót thế này đây

 

Dù vậy, lạnh lùng đến mấy thì bà Phương Hằng cũng có những phút giây thoải mái, vui vẻ với người thân mà thôi. Mới đây, trên Tiktok, đoạn clip bà chủ Đại Nam nhảy đầm, cười tươi tắn với những người xung quanh khiến dân mạng sốc toàn tập.

Bà Hằng tỏ ra nhảy đầm khá điêu luyện

Bà Phương Hằng vui vẻ thể hiện khả năng vũ đạo ngoài đời, khác hẳn lúc gay gắt trên livestream

Chẳng ai tin nổi đây là cùng 1 người với hai thái cực hoàn toàn khác biệt

 

Có thể thấy, trái ngược với không khí căng như dây đàn trong các buổi livestream, trong clip, vợ Dũng “lò vôi” vô tư khiêu vũ bên người thân, thậm chí, dân mạng còn nhận xét bà nhảy khá điêu luyện. Trước đó, bà cũng thường xuyên khoe giọng hát trong các buổi tiệc, hội nghị của công ty. Tài năng nghệ thuật đầy mình như vậy, bảo sao bà Hằng mạnh mẽ tuyên bố “cấm cửa các nghệ sĩ đến Đại Nam”.