date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hóa ra nghiệt duyên của vợ Xuân Bắc và người mẫu Trang Trần đã xuất phát từ ‘8 đời, 7 kiếp’ trước!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:26 05/05/2021

Cứ thấy cãi nhau qua lại vô cùng căng thẳng trên mạng xã hội khiến nhiều người thắc mắc tại sao bà xã Xuân Bắc và Trang Trần lại “không đội trời chung”, hễ gặp nhau là sẵn sàng “xanh chín tay đôi”.

Trong những ngày qua, dư luận được một phen “hết hồn” trước màn khẩu chiến của bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” và cựu người mẫu Trang Trần. Khi cuộc chiến đang căng thẳng, Nguyễn Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc bất ngờ đăng đàn, bày tỏ mong muốn được “táng” chân dài sinh năm 1985. "Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng. Láo với em 3 năm trước chưa tính", chị viết trên trang cá nhân.

 

Vợ Xuân Bắc và Trang Trần đang có màn khẩu chiến căng thẳng hơn bao giờ hết

Tự dưng bị “sờ gáy” đương nhiên Trang Trần không mấy làm vui vẻ, “quặc” ngay lại Nguyễn Hồng Nhung: "Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé".

Ngay sau đó, vợ Xuân Bắc cũng không phải vừa khi “đào mộ” lại sự cố lớn nhất trong cuộc đời của Trang Trần khiến đôi bên rơi vào trạng thái như nước với lửa. Trước động thái của vợ đàn anh, bà mẹ 1 con đã livestream bày tỏ bức xúc và tiết lộ nguyên nhân “kình mặt” giữa cả hai.

 

Trang Trần bức xúc hé lộ bị vợ Xuân Bắc "ghim thù"

Trong đoạn đầu, Trang Trần tỏ ra gay gắt, tiết lộ: “Cả cái trường Nghệ thuật Hà Nội, không ai lạ gì chị. Chị đừng để tôi bới móc chị lên mạng xã hội. Tôi chưa bao giờ làm thế đâu. Năm xưa tôi chỉ viết về đúng câu chuyện của thầy tôi thôi, chưa đụng chạm gì đến chị. 

Nhưng ngày hôm nay tôi nói chị biết, chị học khóa mấy, lớp nào trường Sân khấu Điện ảnh, học cỡ nào ai cũng biết. Đến cái bằng của chị ra trường chật vật thế nào ai cũng rành.

Để chị bước chân được vào trường Nghệ thuật Hà Nội làm trợ giảng nhờ những ai, ai cũng biết. Chị làm trợ giảng môn hình thể mà đến điệu nhảy Cha Cha Cha chị nhảy cũng sai lè.

Lúc đó, chị dạy sai bét, tôi chỉ góp ý với chị đúng một câu "chị ơi thừa nhịp" mà chị thù tôi đến tận bây giờ. Tôi biết nhảy cổ điển trước khi tôi làm người mẫu, diễn viên và vào học trường Nghệ thuật của chị.

Vì thế nên tôi biết nhảy hết điệu Rumba, Cha Cha Cha, Tango. Chị dạy sai, thừa ra một nhịp, tôi chỉ góp ý một câu thôi mà chị chửi tôi "người mẫu chân dài não ngắn biết gì". Đúng, tôi không biết gì nhưng ít ra tôi biết nhảy cổ điển, không như chị”.

 

Nguyễn Hồng Nhung từng "tố" NSND Anh Tú chèn ép hai vợ chồng mình

 

Không chỉ vậy, cựu người mẫu cũng cho hay, năm 2017, khi Nguyễn Hồng Nhung livestream khóc lóc “tố” NSND Anh Tú gây sức ép để gạch tên mình ra khỏi hội đồng chấm thi tốt nghiệp khi bản thân đang là giảng viên tại trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội. Đồng thời ngáng chân để khiến chồng mình - NSƯT Xuân Bắc khó lên chức Giám đốc Nhà Hát Kịch Hà Nội.

Là một học sinh lâu năm của thầy, Trang Trần đã viết bài bênh vực NSND Anh Tú: "Thầy của tôi - cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Tôi cũng từng là sinh viên và chắc chắn 3 khóa trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy như một người cha. Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên: Học làm người trước khi học làm nghề".

 

Gia đình hạnh phúc của Xuân Bắc và bà xã Nguyễn Hồng Nhung

 

Cuối buổi giao lưu trực tuyến, chân dài gốc Hà Nội gửi lời khuyên tới vợ danh hài Xuân Bắc: "Bớt hồ đồ, bánh bèo vô dụng để cho ông xã được sang. Chị phải giữ thể diện cho chồng chị chứ, đó mới là đàn bà khôn”.