date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Nằm không cũng dính đạn’, hai người nổi tiếng phải lên tiếng về vụ của Hoài Linh

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:41 30/05/2021

Danh hài Xuân Hinh và chồng Việt Hương đã phải đính chính về thông tin liên quan đến vụ lùm xùm của Hoài Linh.

Kể từ khi bị bà Phương Hằng “nằm mộng thấy”, ca sĩ Hoài Linh và câu chuyện chậm giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện đồng bào miền Trung đang trở thành chủ đề nóng hơn bao giờ hết. Có không ít cư dân mạng, và cả những nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng tham gia vào “trận chiến” này. 

Trong livestream mới đây của CEO Phương Hằng, một tài khoản có hình và tên của danh hài Xuân Hinh đã để lại comment với nội dung: “Em nói rất đúng, anh ủng hộ em". Dân cư mạng đã nhanh tay chụp lại và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên bởi Xuân Hinh và Hoài Linh vốn được xem là hai người đồng nghiệp thân thiết. 

Ngay sau đó, Xuân Hinh đã đáp trả lại một cách hết sức duyên dáng. Cụ thể, nam nghệ sĩ không hề nhắc đến việc tài khoản đi xem và comment livestream là “giả mạo”. Thay vào đó, anh chỉ lên tiếng đưa ra cảnh báo về những trang giả mạo anh. 

 

Xuân Hinh bị giả mạo tài khoản khiến anh bức xúc, buộc lòng lên tiếng đính chính

"Cả nhà ơi đây là trang Facebook chính thức, có tích xanh và 3.456.824 người theo dõi duy nhất của Xuân Hinh nhé! Còn lại tất cả các trang khác đều là giả mạo. Mong mọi người chia sẻ giúp Hinh nhé", vua hài đất Bắc cho hay.

Đây được xem là động thái hết sức thông minh của danh hài, nhằm minh oan cho bản thân trước những tin đồn thất thiệt về phát ngôn “bóc phốt” Hoài Linh. 

Sóng gió vẫn chưa dừng lại, sau khi Xuân Hinh bị mạo danh thì lần này, nghệ sĩ Hoài Phương - chồng Việt Hương lại “dính đạn” với một đoạn clip gây hiểu nhầm không kém. 

Cụ thể, trong video này, vợ chồng Việt Hương đang rất tức giận, chồng Việt Hương thậm chí còn viết đơn khởi kiện Hoài Linh vì đã chuyển cho danh hài 6 tỷ đồng những số tiền chưa đến được tay bà con miền Trung. 

 

Còn Việt Hương - Hoài Linh lại là một cặp bài trùng của sân khấu miền Nam

Ngay lập tức, nghệ sĩ Hoài Phương cũng đăng tải dòng trạng thái để thanh minh cho tin đồi này, bảo vệ sự trong sạch cho hai vợ chồng: "Tin vịt. Trang này đăng bài mượn tên vợ chồng tôi giật tít câu view, cố tình gây kích động nhằm tạo bất đồng trong giới nghệ sĩ anh em chúng tôi. Những thông tin trong này là hoàn toàn bịa đặt".

Nam nghệ sĩ còn không quên nhắn nhủ, thời buổi loạn thông tin, nên cộng đồng mạng không nên tin tưởng và chia sẻ trên mạng xã hội, tránh gây hiểu nhầm, ảnh hưởng đến người khác.