date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trước khi lấy được chồng giàu, gia cảnh Hồ Bích Trâm vô cùng đáng thương: tài sản tiêu tán vì bão

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:09 06/05/2021

Xuất thân trong gia đình không mấy khá giả, Hồ Bích Trâm phải một mình lên Sài Gòn lập nghiệp. Trước khi lấy chồng, có lần xóm làng bị cơn bão ập tới, nhà cửa tan hoang, cô chỉ biết khóc nức nở gọi điện hỏi thăm mẹ.

Hồ Bích Trâm vốn là người con của tỉnh Quảng Ngãi và vô cùng yêu thương cha mẹ. Trong một lần, khi đang quay phim, cô hay tin quê nhà tan hoang do cơn bão số 9, liền bật khóc nức nở tìm mọi cách để về với mẹ nhưng đáng buồn thay, mọi chuyến bay, và xe khách đồng loạt bị hủy. 

 

Hay tin quê nhà gặp phải cơn bão lớn, Hồ Bích Trâm vô cùng lo lắng, liên tục gọi điện cho mẹ

 

 "Suốt đêm qua tôi liên tục gọi điện cho mẹ và em trai để cập nhật tình hình. Cách đây ít phút, người thân báo nhà bị tốc mái, nước tràn vào làm ướt hết thóc lúa và đồ đạc, chuồng bò bay mất. Tôi thực sự xót xa", tình cũ Minh Luân nói.

Bão số 9 đổ bộ tại khu vực gia đình Hồ Bích Trâm sinh sống ở quê.

 

Cơn bão đột ngột đến, gia đình Hồ Bích Trâm chỉ có thể trú tạm trong căn nhà nhỏ và chưa kịp tích trữ lương thực nhưng nhà bán tạp hóa nên mẹ và em trai cô tạm ăn mì tôm cầm hơi qua ngày. 

Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi hay tin nhà ở quê hư hỏng nặng bởi bão, mẹ và em phải ăn tạm mì tôm qua ngày

 

Trong suốt khoảng thời gian đó, Hồ Bích Trâm như ngồi trên đống lửa, lo lắng vô cùng vì nhà họ hàng và người dân sống gần biển nên bị hư hỏng nặng. Còn gia đình cô dù sống trên núi, cũng thiệt hại đáng kể về của cải. 

“Chuồng bò chuồng heo của nhà tôi sập hết. Nhà cũ của ba tôi bị tốc ngói, còn nhà của mẹ thì dù đã đóng cửa rồi nhưng gió vẫn lùa vô và làm sụp la phông, nước trên trần chảy xuống ướt hết. Tại vì nhà này có xây để chống lũ nên có một căn nhà nhỏ nằm bên trong khá chắc chắn. Bây giờ gia đình tôi ở trong đó cho an toàn”, cô tâm sự.

Căn nhà của nữ diễn viên 9x trước khi gặp phải trận bão lớn

Nhà Hồ Bích Trâm ở xóm nhỏ thuộc Phổ Vinh, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi, cách bờ biển 6km. Khung cảnh thường ngày có thể đẹp đẽ nên thơ nhưng sẽ dậy sóng đầy dữ dội khi có bão. Hay tin gia đình gặp chuyện, cô khóc suốt và chẳng thể quay hình dù đã có lịch trình từ trước. 

Chứng kiến tình cảnh này của nữ diễn viên, nhiều khán giả và bạn bè đã gửi lời động viên song chỉ đến khi tìm được một nhà xe trợ giúp chuyển người và hàng về quê, cô mới thở phào nhẹ nhõm. 

Mỗi khi về nhà, cô thường dành thời gian ra đồng cấy lúa phụ giúp mẹ

 

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991, ở Quảng Ngãi. Trước khi làm diễn viên, cô từng kinh qua nhiều việc để phụ giúp gia đình. Nhìn hình ảnh một cô gái tràn trề năng lượng, lúc nào cũng tươi cười, ít ai biết, Hồ Bích Trâm từng có tuổi thơ dữ dội: nhà thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ ly dị, buộc phải vào đời từ năm 15 tuổi. 

 

Hồ Bích Trâm có một tuổi thơ không mấy bằng phẳng, chịu nhiều thiệt thòi

 

Sau khi đỗ trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, cô góp mặt trong vài bộ phim như Bánh Mì Ông Màu,... nhưng chưa thực sự nổi bật. Nhắc tới tên Hồ Bích Trâm, người ta sẽ chỉ nhớ tới 2 cuộc tình ồn ào tốn nhiều giấy mực của cô với 2 người đồng nghiệp, đặc biệt là Minh Luân.

Trải qua nhiều khó khăn trong cuộc đời, sáng hôm qua (5/5), nữ diễn viên xinh đẹp đã chính thức lên xe bông với ông xã làm ngân hàng điển trai trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và fan hâm mộ.