date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Yêu ‘chị đại’ của điện ảnh Việt, tình trẻ Trương Ngọc Ánh vẫn phải ở trọ, sự nghiệp nhạt nhòa

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:54 10/05/2021

Trương Ngọc Ánh có một sự nghiệp lẫy lừng, người người tôn trọng nhưng bạn trai mới kém 14 tuổi của cô lại không được như vậy nhưng anh không dựa hơi mà luôn cố gắng tiếp cận khán giả bằng các tác phẩm phim ảnh.

Diễn viên Anh Dũng là một trong những diễn viên được yêu mến của ‘Vũ trụ Điện ảnh VTV’ qua các tác phẩm Sống Chung Với Mẹ Chồng, Khi Người Ông Góa Vợ Bật Khóc, Mùi Cỏ Cháy,... Thế nhưng nhắc đến tên tuổi anh, người ta sẽ nhất qua vai Thanh - gã chồng nhu nhược khiến cuộc hôn nhân của mình đi vào ngõ cụt trong tác phẩm nổi tiếng Sống Chung Với Mẹ Chồng. Sau bộ phim này, khán giả dường như chẳng còn cơ hội được thấy nam diễn viên trên màn ảnh nửa bởi Anh Dũng chuyển hướng nam tiến với mục tiêu hướng tới phim điện ảnh và thành lập hãng phim.

 

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp tại miền Bắc, Anh Dũng quyết định Nam tiến

 

Có vẻ như, định hướng này của chàng diễn viên gốc Bắc điển trai không được phù hợp cho lắm khi liên tiếp 3 năm vừa rồi, khán giả chẳng được thấy mặt thần tượng, thậm chí họ quên luôn vai diễn thành công nhất sự nghiệp của anh cho tới thời điểm này. Có chăng khi nhắc đến tên Anh Dũng, người ta sẽ nhớ đến danh xưng Người tình tin đồn của Trương Ngọc Ánh, cho đến ngày được lên “chính cung” một cách công khai vào sáng 30/4 vừa qua.

 

sáng 30/4, Trương Ngọc Ánh khiến khán giả cả nước rúng động trước tin tức hẹn hò với trai trẻ kém 14 tuổi - diễn viên Anh Dũng

 

Nhiều người nghĩ là bạn trai của đả nữ màn ảnh Việt, Anh Dũng sẽ có hậu thuẫn lớn về sự nghiệp và tiền bạc nhưng thực tế lại ngược lại. Mọi thứ của Anh Dũng sở hữu hiện tại đều do 1 tay làm nên bằng sự nỗ lực nhất. Kể từ ngày Nam tiến, Anh Dũng đã xuất hiện trong 2 bộ phim điện ảnh: Gái già lắm chiêu V: Những mảnh đời vương giả và Thiên thần hộ mệnh. Dù cho chỉ là những vai diễn phụ nhưng dần dần tạo được sự quan tâm của khán giả tại sân chơi điện ảnh. 

 

Về việc hợp tác với Trương Ngọc Ánh, nam diễn viên tiết lộ, hiện có suy xét muốn tham gia vài dự án phim của bạn gái là Trưng Vương và Hương Ga 2 nhưng chưa dám nói bởi sợ sẽ “trượt vai”. 

Anh cũng bộc bạch, chưa từng xin giúp đỡ từ bạn gái dù cô nổi tiếng và giàu có. Hai người đến với nhau bằng cái tình, sự đồng điệu trong tâm hồn, bằng chứng là hiện anh vẫn ở nhà thuê, sống bằng tiền tích cóp của chính mình.

 

Nam diễn viên gốc Bắc không quan tâm đến những lời bàn tán không hay về chuyện tình cảm của mình với Trương Ngọc Ánh

 

Anh Dũng cũng nói thêm, bản thân không quan tâm tới việc phải có nhà biệt thự, ô tô xịn đẹp, quan trọng sự nghiệp phải rực rỡ, nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Nam diễn viên cũng khẳng định, không quan tâm tới những tin đồn về tình cảm với Trương Ngọc Ánh, miễn người trong cuộc thấu hiểu và yêu thương nhau.