date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu bị ‘tấn công mạng’, vợ trẻ của NSND Công Lý tiếp tục khoe ảnh mới và tiết lộ một điều đặc biệt

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:39 14/05/2022

Cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên bình của gia đình NSND Công Lý thường xuyên được khoe khéo trên trang cá nhân của vợ trẻ kém 15 tuổi.

Ngày 13/05, trên trang cá nhân, vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý đã đăng tải hình ảnh mới của ông xã nổi tiếng lên trang cá nhân, còn đặc biệt tiết lộ chi tiết nhỏ khiến cộng đồng mạng thích thú. Theo đó, cùng với tấm ảnh chụp từ phía sau khoảnh khắc ‘cô Đẩu’ đứng bên bồn rửa bát, Ngọc Hà cho biết: “Ăn xong cũng biết đi dọn. Biết đi rửa cái thìa.” Ngoài ra, nữ nhà báo cũng không ngần ngại gắn thẻ trang cá nhân của chồng trong bài đăng.

stt của ngọc hà vợ công lý
Bài đăng trên trang cá nhân của Ngọc Hà, vợ trẻ kém 15 tuổi nhà NSND Công Lý

Trước chia sẻ ngắn của Ngọc Hà, đông đảo cư dân mạng đều cảm thấy vô cùng thích thú, đặc biệt là với hình ảnh cuộc sống đời thường đầy bình dị của NSND Công Lý. Ngoài ra, thông tin nam diễn viên sau bữa ăn cũng biết đỡ đần bà xã dọn dẹp, rửa bát đũa cũng khiến khán giả phải bật cười, thậm chí có người còn tặng Công Lý danh hiệu ‘người đàn ông đảm đang’ khi luôn cố gắng đỡ đần bà xã xinh đẹp những công việc nhà đơn giản.

công lý rửa bát
Hình ảnh NSND Công Lý giúp vợ dọn dẹp sau khi dùng bữa khiến nhiều người cảm thấy thích thú

Bên dưới bài đăng, rất nhiều bạn bè cũng như người hâm mộ của ‘cô Đẩu’ nói chung và gia đình NSND Công Lý – nhà báo Ngọc Hà nói riêng đã để lại bình luận. Theo quan sát, phần lớn trong số những bình luận kể trên đều là những ý kiến tích cực, có người dành tặng lời khen ngợi đến Công Lý, có người lại gửi đến anh cũng như bà xã lời chúc sức khỏe, cũng có người lên tiếng thúc giục nam nghệ sĩ sớm ngày quay trở lại hoạt động nghệ thuật.

công lý ngọc hà
Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng NSND Công Lý và nhà báo Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi cảm thấy ngưỡng mộ

Trước đó, Ngọc Hà từng thu hút sự quan tâm của dư luận khi có một bài đăng dài nói về việc bản thân cùng gia đình đang bị ‘tấn công mạng’, mọi nhất cử nhất động của cô trên mạng xã hội đều bị những người xung quanh soi mói, bình phẩm, chê bai, dè bỉu bằng những lời cạnh khóe cực kỳ dễ gây tổn thương, thậm chí có người còn lấy tình hình sức khỏe của Công Lý hay đời tư cá nhân của gia đình Ngọc Hà ra làm cái cớ để chỉ trích, mắng mỏ.