date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lỡ miệng nhắc đến tình yêu trước mặt Cát Phượng, Xuân Bắc được phen ‘lên bờ xuống ruộng’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:34 23/05/2022

Sau tuyên bố “đường ai nấy đi” sau 12 năm gắn bó, khán giả đặc biệt quan tâm tới động thái của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Trong bữa tiệc sinh nhật tuổi 52, khi MC đặt câu hỏi về Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã nghẹn ngào xác nhận đã “đường ai nấy đi” hơn 1 năm trước. Cô cho biết, đến nay mới chia sẻ bởi diễn viên Thu Trang đã ngỏ ý đừng nói ra vì không muốn fan nghĩ rằng, bản thân lấy chuyện của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng để PR cho phim Nghề Siêu Dễ. 

Kiều minh tuấn cát phượng chia tay
Sau 12 năm chung sống như vợ chồng, Cát - Kiều tuyên bố chia tay

"Tôi lên tiếng lần duy nhất để mọi chuyện khép lại, tôi và Tuấn nhẹ lòng bước đi trên con đường riêng. Chúng tôi mong nhận được sự đồng cảm từ đồng nghiệp, khán giả", Cát Phượng nói. Chính Kiều Minh Tuấn là người yêu cầu chấm dứt đoạn tình cảm này và cả hai chỉ sống chung, không đăng ký kết hôn nên mọi việc được giải quyết rất nhanh chóng.

Sau tuyên bố chia tay, khán giả đổ dồn sự quan tâm “nhất cử nhất động” của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1970 đã xuất hiện trong chương trình Chân Ái với tư cách khách mời, kiêm ban cố vấn tình yêu.

Kiều minh tuấn cát phượng chia tay
Xuân Bắc bất ngờ hỏi Cát Phượng về bạn trai hiện tại có phải "chân ái" hay không khiến cô tỏ ra bối rối

Vừa trở lại sau sự đổ vỡ của mối tình 12 năm, Cát Phượng đã rơi vào cảnh lúng túng khi bị Xuân Bắc hỏi liệu người yêu hiện tại có phải chân ái của cuộc đời không. Gương mặt của nữ diễn viên được cho là sượng trân, ngại ngùng quay mặt để né câu hỏi. Sau đó, cô bình tĩnh lại và đáp: "Dạ không biết, hiện tại tôi đâu có bạn trai đâu. Hiện tại thì không biết. Hỏi câu khác đi. Nếu mà đang yêu thì hỏi câu này nó vô, còn hiện tại đang ở không nên đừng hỏi câu này”.

Trước phản ứng bất ngờ của đồng nghiệp, Xuân Bắc tỏ ra khá bất ngờ. Có lẽ nam nghệ sĩ đã đặt câu hỏi vào trước thời điểm Cát Phượng công khai chia tay Kiều Minh Tuấn nên hoàn toàn không hay biết. Tuy nhiên, anh vẫn trấn tĩnh lại cảm xúc và quay trở lại với công việc bằng 1 câu hỏi được gửi tới Cát Phượng: “Bạn định nghĩa thế nào là hạnh phúc?”. Ngay sau đó, “Cô Cát” đã bày tỏ: "Hạnh phúc không phải đi tìm mà có. Hạnh phúc phải chạy theo nó mới có được. Cứ chạy đi các bạn, có đau khổ thì cũng là hạnh phúc”.

Kiều minh tuấn cát phượng chia tay

Sau khi chương trình được phát sóng, khán giả đã xảy ra nhiều luồng tranh cãi. Người thì tỏ ra đồng cảm với những gì mà Cát Phượng trải qua. Số đông khác cũng tỏ ra bức xúc khi nữ diễn viên đã có câu trả lời cộc lốc, đầy phũ phàng trước người đồng nghiệp ngang tuổi đời và nghề. Dân mạng đồng ý là cô và Kiều Minh Tuấn đã chia tay nhưng giây phút nhận được câu trả lời nên có thái độ bình tĩnh để hồi đáp khéo léo hơn. 

Tuy nhiên, không ít người đã quay ra chỉ trích Xuân Bắc bởi cho rằng, anh đã đặt 1 câu hỏi kém duyên. Biết là Cát Phượng mới chia tay bạn trai lâu năm nhưng vẫn hỏi về tình yêu thì là mắc lỗi sơ đẳng trong quá trình làm nghề. “Trời, người ta mới chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm đó”, “Sao kém duyên vậy. Cứ tưởng Xuân Bắc phải  ở đẳng cấp khác mà sao ăn nói khó nghe quá”, “Mình là Cát Phượng chắc mình cọc hơn nữa quá. Xuân Bắc nói câu vô duyên ghê”,... một số bình luận của dân mạng.

Kiều minh tuấn cát phượng chia tay
"Danh hài đất Bắc" đã vấp phải cơn mưa chỉ trích từ dư luận

Ngược lại, vẫn có ý kiến bênh vực Xuân Bắc bởi họ tin khoảnh khắc anh đặt câu hỏi về tình yêu với Cát Phượng là trước khi cô thông báo chia tay. Nghĩa là tập này của Chân Ái đã được quay từ rất lâu về trước. Thực tế, chẳng ai cùng nghề mà lại vô duyên đến mức vậy. Hoặc đơn giản đây là kịch bản của chương trình, anh chỉ làm theo đúng quy trình mà thôi. 

Hiện các luồng ý kiến vẫn đang gây xôn xao khắp cõi mạng, chẳng bên nào chịu nhường nhau.