date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nhớ mẹ khôn nguôi, con gái Phi Nhung gây xúc động bởi cách nhắn gửi lời yêu thương đầy đặc biệt

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:00 11/05/2022

Sau bài đăng ‘lấy nước mắt’ khán giả vào Ngày của Mẹ, Wendy Phạm tiếp tục thể hiện nỗi nhớ mẹ Phi Nhung bằng cách này.

Nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng Phi Nhung đã ra đi được hơn nửa năm nhưng dường như đây vẫn là sự mất mát quá to lớn đối với gia đình, bạn bè của cô cho đến tận thời điểm hiện tại. Đặc biệt, con gái Wendy Phạm của Phi Nhung có lẽ chính là người luôn cảm nhận được một cách rõ ràng nhất nỗi đau đớn, cô đơn, mệt mỏi khi không còn mẹ ở bên cạnh chăm sóc, vỗ về, chở che. Cũng chính vì vậy mà bản thân Wendy Phạm cũng thường xuyên có những chia sẻ đầy tâm trạng trên MXH.

phi nhung
Phi Nhung ra đi...
phi nhung và con gái
... con gái Wendy Phạm chính là người đau khổ nhất, nhớ thương nhất

Chẳng thế mà cách đây ít hôm, Wendy Phạm đã thật sự khiến không ít người hâm mộ phải bật khóc khi có một hành động lạ vào dịp Ngày của Mẹ. Cụ thể, con gái Phi Nhung đã gửi một tin nhắn mới vào số điện thoại ngày xưa giọng ca Bông Điên Điển từng sử dụng với mục đích gửi đến mẹ những lời chúc chân thành nhất dù biết chắc chắn rằng mẹ sẽ chẳng thể mở tin nhắn ra đọc hay hồi đáp lại tình cảm của mình.

bài đăng ngày của mẹ của wendy
Hành động gây xúc động vào Ngày của Mẹ của Wendy Phạm

Và vào ngày hôm nay, ‘bình rượu mơ’ quý báu của Phi Nhung lại tiếp tục khắc khoải nỗi nhớ về người mẹ quá cố. Theo đó, trên trang cá nhân, Wendy Phạm đã đăng tải ba bài đăng mới với ba bức ảnh chụp cùng Phi Nhung. Với mỗi bài đăng, cô lại viết một chữ bằng tiếng Anh, ba chữ ghép lại thành dòng chữ ‘I Miss You’ (Tạm dịch: ‘Con nhớ mẹ’). Có thể nói, bất kì ai đọc được ba bài đăng của này Wendy Phạm đều sẽ cảm nhận được tâm trạng nặng nề vì nhớ mẹ của cô.

wendy phi nhung (1)
Ngày hôm nay, Wendy Phạm tiếp tục đăng ảnh chụp cùng mẹ lên trang cá nhân
wendy phi nhung (2)
Ba bức ảnh, mỗi bức ảnh được đính kèm một chữ cái...
wendy phi nhung (3)
... ghép lại thành câu nói 'Con nhớ mẹ' đầy khắc khoải

Trên thực tế, trong suốt thời gian qua, dù đã mạnh mẽ đứng dậy sau mất mát để có thể trở lại cuộc sống bình thường nhưng Wendy Phạm vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh, video liên quan đến Phi Nhung trên trang cá nhân để tưởng nhớ hay gửi tặng mẹ những tình cảm từ tận đáy lòng của bản thân. Những hành động này của Wendy Phạm là cách cô lưu giữ yêu thương của hai mẹ con, cũng để cô có thể cảm nhận được sự hiện diện của mẹ trong trái tim mình.