date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quên một Việt Hương cạo trọc đầu đi, đây mới chính là hình ảnh mới của nữ diễn viên!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:18 15/05/2022

Trái ngược với hình ảnh cạo trọc đầu trước đó, mới đây Việt Hương lại mang đến sự tò mò, thích thú cho khán giả với tạo hình đầy chân quê bên cạnh ông xã điển trai.

Việt Hương vừa tung ảnh với tạo hình quê mùa, đậm chất miền Tây để quảng bá cho sản phẩm phim mới sắp ra mắt của mình. Vác trên mình đôi quang gánh cùng bộ quần áo đậm chất nông dân, lần tái xuất này của Việt Hương hoàn toàn khác với hình ảnh ‘hầm hố’ với mái đầu trọc lốc trước đó.

Chia sẻ về hình ảnh nhân vật nào, chị bày tỏ: "Tạo hình nhân vật xuống sát vách luôn hic hic" khiến dân mạng hết sức thích thú. 

việt hương phim mới

Đứng cạnh ông xã tóc dài điển trai Hoài Phương, nữ diễn viên và chồng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng gửi nhiều lời chúc và hào hứng đón chào đứa con tinh thần sắp tới của chị. Được biết, bộ phim lần này có tên là Biển Nhớ Thiên Di.

việt hương phim mới
Việt Hương với tạp hình gái thôn quê, giản dị, đầy mộc mạc

Trước đó không lâu, Việt Hương gây ‘sốc’ nặng với hình ảnh cạo trọc đầu. Ngay sau khi hình ảnh được đăng lên, người hâm mộ đã không khỏi hoang mang: Không biết nữ diễn viên đang gặp phải biến cố gì hay đó chỉ là tạo hình nhân vật.

việt hương phim mới
việt hương phim mới
Việt Hương từng gây ‘sốc’ với mái đầu trọc ‘lốc’

 

Ngay sau đó, Việt Hương đã chia sẻ rằng việc cạo trọc đầu là để hoá thân trọn vẹn vào vai diễn bộ phim mới có tên là Xóm Chùa. Và dù là trước đó hay bây giờ thì ông xã của chị vẫn luôn bên cạnh ủng hộ, hậu thuẫn hết mình. Trên trang cá nhân, Hoài Phương từng bày tỏ: "Mọi quyết định của em anh luôn ủng hộ! Nhưng kỳ này.... thấy cưng thật! Lúc đọc kịch bản bả quay qua nói: Em không đủ cá tính vô vai vì vai cộng đồng LGBT,  với vai này em không đủ tự tin vì mình lớn tuổi và body không đủ cơ bắp? Rồi chơi cái đầu, nhưng nói thiệt là ok nha "dzợ"".

việt hương phim mới
Ông xã tóc dài điển trai luôn ở sau hậu thuẫn Việt Hương hết mình 

Và quả thật không thể phủ nhận độ ‘máu lửa’ với nghề cùng sự nhiệt huyết trong từng vai diễn mà Việt Hương tham gia trong sự nghiệp diễn xuất!