date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rose luôn gọi điện cho các thành viên khi bế tắc, khẳng định BLACKPINK mãi là gia đình

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:29 26/05/2022

Những chia sẻ của Blackpink hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Mới đây, Rose (Blackpink) đã có buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí danh tiếng Rolling Stone. Nữ thần tượng đã có những giây phút trải lòng về định hướng âm nhạc trong thời gian sắp tới.  

rose

Mở đầu, Rose thổ lộ, âm nhạc chính là nguồn đam mê bất tận, nhờ đó mà vượt lên khỏi những khó khăn trong công việc, cũng như cuộc sống. "Nghe có vẻ sến súa nhưng đó là sự thật. Nó bắt nguồn từ tình yêu của tôi dành cho âm nhạc và điều đó làm tôi hạnh phúc. Nó giống như cảm giác... được chữa lành vậy.

Âm nhạc khiến tôi bình tĩnh hơn và ngừng suy nghĩ. Nó cũng giúp tôi làm được nhiều điều tuyệt vời như chụp ảnh, xuất hiện trước máy quay, tivi. Nhưng sau đó, tôi đã quên mất âm nhạc của mình, quên mất việc ngồi xuống và cầm cây đàn guitar để cất tiếng hát. 

Trong thời gian nghỉ ngơi, tôi nhận ra mình chỉ thích ngồi 1 chỗ và hát. Sau 2-3 tháng bị cuốn vào guồng quay cuộc sống, gần đây tôi đã bắt đầu chơi guitar trở lại".

rose blackpink

Nói về cảm nhận khi được hoạt động solo mà thiếu vắng 3 thành viên còn lại, giọng ca chính của Blackpink khẳng định: "4 người chúng tôi là một. Chúng tôi luôn ở đó vì nhau. Nếu 1 người trong nhóm không được khỏe thì các thành viên còn lại sẽ ở đó để lấp đầy khoảng trống. Vậy nên việc đứng trên sân khấu 1 mình làm tôi sợ hãi. Tôi nhận ra Blackpink đã từng là chỗ dựa vững chắc như thế nào đối với mình trong quá khứ.

Mỗi khi bế tắc, nữ ca sĩ thường xuyên gọi điện và hỏi ý kiến các thành viên còn lại. “Họ luôn ở bên và ủng hộ trong suốt thời gian hoạt động solo của tôi", Rose nhấn mạnh.

rose blackpink

Mọi nhóm nhạc thần tượng đều có một tuổi thọ nhất định và Blackpink cũng vậy. Đứng trước nhiều dấu hỏi về khả năng tan rã của nhóm, nữ ca sĩ một lần nữa khẳng định, Blackpink sẽ không bao giờ kết thúc bởi đó là gia đình của mình. 

“Tôi lớn lên cùng với họ, và họ đã trở thành 1 phần trong tôi. Tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ đi đến hồi kết. Tôi biết thật ngu ngốc nếu cứ lo lắng và suy nghĩ về điều này. Nhưng bạn biết đấy, khi mọi chuyện quá thuận lợi và hạnh phúc, bạn sẽ thường không khỏi trăn trở về những điều ngược lại bởi bạn sợ rằng mình sẽ đánh mất nó", cô bày tỏ.