date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Bi tuyên bố cực ‘gắt’: Tôi là mẹ đơn thân nên đừng mong tôi hiền, tôi sẽ chiến đấu đến cùng

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:34 28/05/2022

Vụ việc bắt nạt tại trường quốc tế TP.HCM đã có thêm những diễn biến mới cực căng thẳng khi mẹ nữ sinh nọ là ca sĩ Thủy Bi đăng tải tuyên bố mới lên MXH.

Gần hai ngày qua, cư dân mạng Việt Nam đã dồn rất nhiều sự chú ý vào vụ việc nữ sinh trường quốc tế tại TP.HCM bị đàn chị hơn một tuổi bạo lực học đường trong chuyến đi chơi, dã ngoại cùng bạn bè. Được biết, sau khi phát hiện con gái bị người cùng trường đánh đến thâm tím một vài vị trí trên cơ thể, phụ huynh của nữ sinh này là ca sĩ Thủy Bi đã lên làm việc với nhà trường. Tuy nhiên, phía nhà trường lại gây bức xúc khi có thái độ thờ ơ, không hợp tác, thậm chí còn liên tục đuổi phụ huynh này ra khỏi trường.

nữ sinh bị bạo lực học đường
Con gái Thủy Bi bị bắt nạt khi đi dã ngoại cùng trường...
blhđ tại TP.HCM
... nhưng khi nữ ca sĩ tìm đến để giải quyết thì lại nhận về thái độ không mấy hợp tác đến từ nhà trường, thầy cô giáo

Hiện tại, vẫn rất ít người có thể nắm rõ thực hư câu chuyện là như thế nào, trắng đen mọi sự ra sao, ai là người đúng ai là kẻ sai, phương hướng giải quyết là gì. Có lẽ vì vậy mà những nội dung trên trang cá nhân của ca sĩ Thủy Bi cũng đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi thông qua kênh này, mọi người có thể theo dõi phần nào các diễn biến mới của sự việc đồng thời chia sẻ quan điểm, ý kiến cá nhân. Gần nhất, người mẹ đơn thân vốn nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong suốt hai ngày qua đã cập nhật một dòng trạng thái mới. Cụ thể, chị viết:

Sự việc đã đạt hai triệu views (lượt xem) chỉ sau hai ngày. Nếu bị kẻ xấu đánh sập facebook của Thủy Bi, tôi sẽ tiếp tục chiến đấu, bảo vệ con mình bằng facebook khác! Mọi người hãy chung tay cùng Bi. Bi không đọc được hết comment (bình luận) nên mọi người report (báo cáo) acc (tài khoản) CL giúp!

stt của thủy bi (1)
Tuyên bố cực 'gắt' của Thủy Bi trên trang cá nhân

Theo quan sát, chỉ sau hơn hai mươi phút đăng tải, bài viết của Thủy Bi đã thu về lượt tương tác, bình luận và chia sẻ cực ‘khủng’. Thông qua đây có thể thấy, dù đang mạnh mẽ đứng lên đòi lại công bằng cho con gái cũng như nhận được sự ủng hộ của một bộ phận lớn cộng đồng mạng nhưng dường như nữ ca sĩ vẫn đang phải đối phó với những hành vi xấu từ những người ‘bên kia chiến tuyến’, sẵn sàng tìm cách đánh sập trang cá nhân để ngăn chị không có những động thái mới. Tuy vậy, Thủy Bi vẫn kiên cường đáp trả, tuyên bố sẽ ‘chiến đấu’ để bảo vệ con đến cùng.

thủy bi và con gái
Ca sĩ Thủy Bi khẳng định sẽ 'chiến đấu' để bảo vệ con gái

Trước đó, trong một bài đăng khác, Thủy Bi cũng đã kêu gọi những người đang có kế hoạch làm phiền, hãm hại mình ‘đừng khủng bố điện thoại của cô nữa’ hay ‘đừng hù cô’. Cô khẳng định trước những sự việc như thế này thì ‘gà mẹ cũng phải biến thành đại bàng’ khiến ai đọc cũng cảm thấy nể phục tấm lòng yêu thương con, sẵn sàng ‘xù lông’ khi thấy con gặp chuyện của Thủy Bi. Cũng trong bài đăng này, Thủy Bi cho biết cô đang làm việc với bên phía báo chí để có thể đưa ra trước truyền thông, dư luận những thông tin cụ thể hơn.

stt của thủy bi (2)
Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã có những lời lẽ rất đanh thép gửi đến người nào đang làm phiền, khủng bố, dọa nạt mình

Ngay lúc này, theo ghi nhận thì vụ nữ sinh trường quốc tế ở TP.HCM bị đánh vẫn đang được lực lượng công an vào cuộc điều tra, làm rõ. Hi vọng rằng với những nỗ lực của Thủy Bi cùng sự ủng hộ của dân mạng, mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa trong thời gian sớm nhất.