date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Khàn 'thừa nước đục thả câu' ẩn ý cạnh khóe Thủy Bi không biết dạy con

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:05 30/05/2022

"Có nhiều người nói Trang Trần như vậy thì khó dạy con tốt, cố uốn nắn con nhiều hơn để con dịu dàng chứ như mẹ mệt lắm, không đúng. Tôi trông thế nhưng không dạy hư con”, cựu mẫu chia sẻ.

Thủy Bi đang trở thành bà mẹ hot nhất hiện trên mạng xã hội khi liên tục livestream tố cáo con gái bị bạo lực học đường nhưng nhà trường giải quyết chưa thỏa đáng, có dấu hiệu của việc trốn tránh trách nhiệm. Chỉ trong vài ngày, Thủy Bi đã trở thành nhân vật top 1 xu hướng trên tìm kiếm Google tại Việt Nam. Các video liên quan đến sự việc cũng nhận về hàng triệu lượt tương tác. 

thủy bi bạo lực học đường trường quốc tế
Thủy Bi- Bà mẹ hot nhất mạng xã hội hiện nay

Đến thời điểm hiện tại, trang Facebook cá nhân của cô đã lên tới hơn 780 nghìn lượt người theo dõi. Các bài viết chỉ đăng tải lên trong vài phút cũng nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận. 

Nổi tiếng đương nhiên sẽ đi đôi với tai tiếng, dân mạng “đào lại” mối ân oán của nữ ca sĩ một thời với bạn thân cũ - Trang Khàn. Từng có khoảng thời gian thân thiết như hình với bóng, chỉ vì 50 triệu đồng, cựu mẫu và Thủy Bi chính thức “đường ai nấy đi”, có bạn thì tuyệt không có tôi. Đỉnh điểm, bà mẹ nổi tiếng này còn dọa “ấn nút bay màu” Trang Khàn khiến dư luận được dịp bàn tán xôn xao.

thủy bi bạo lực học đường trường quốc tế
Trang Khàn từng bị Thủy Bi 'dọa nhấn nút bay màu' 

Đáp lại những lời cà khịa, mỉa mai về nhân cách, bà chủ bún đậu mắm tôm thủng thẳng tuyên bố: "Em bây giờ em tu rồi, bảo em sợ cũng được, bảo em xấu cũng được, bảo em nhận cũng được, em nhận hết, được chưa. Ở đời này sống về hậu vận, hãy cố gắng sống cho tốt vào. Ai nói gì cũng được, thích gì cũng được, không quan trọng…

Nếu mình càng nói càng chứng tỏ mình giống nó. Em chả hơi đâu nhắc đến những đứa mình chả chơi, thích nói gì cũng được. Im lặng đôi khi là đỉnh cao của sự khinh bỉ".

thủy bi bạo lực học đường trường quốc tế
Giữa ồn ào của bạn thân cũ, Trang Khàn khẳng định, bản thân "trông thế nhưng không dạy hư con"

Trước câu chuyện đang gây xôn xao của Thủy Bi, Trang Khàn được cho là có những quan điểm về vấn đề này. Cô nói: "Có nhiều người nói Trang Trần như vậy thì khó dạy con tốt, cố uốn nắn con nhiều hơn để con dịu dàng chứ như mẹ mệt lắm, không đúng. Bạn có dạy con tốt hay không, là do bạn có thực sự quan tâm con và có lối suy nghĩ đúng đắn không. Tôi trông thế nhưng không dạy hư con".

Cựu mẫu cũng cho biết, do không phải là người khéo ăn nói nên hay nghĩ một đằng rồi diễn giải một nẻo, thành ra dân mạng hay hiểu sai mình. Trước những lời được cho là “cạnh khóe” của Trang Khàn, Thủy Bi vẫn chưa có bất cứ hồi đáp nào. Động thái mới nhất của bà mẹ 2 con này là kêu gọi nạn chấm dứt học đường, đồng thời nhấn mạnh, bản thân vẫn đang trông chờ vào kết quả điều tra của vụ việc tại trường học của con gái. 

thủy bi bạo lực học đường trường quốc tế
Thủy Bi vẫn đang tập trung hành trình đòi lại công bằng cho con gái, mặc kệ những lời mỉa mai từ dư luận

“Bi nghĩ rằng, sự thật là sự thật….Và sự thật chỉ có một… Bi có thể là người mẹ nóng giận nhưng chắc chắn không hề mất kiểm soát! Dù có chiến đấu hạ uy tín, danh dự Bi cỡ nào Bi cũng chắc chắn vững vàng tiến về phía trước để bảo vệ con mình….

Hiện Bi chỉ có duy nhất một trang FB cá nhân này… Đây là nơi Bi chia sẻ câu chuyện và chịu trách nhiệm trước pháp luật về phát ngôn của mình… Hãy chấm dứt nạn bạo lực học đường… Kết quả sắp có rồi mọi người ơi…”, nữ ca sĩ viết.