date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tự nhận cắt tóc xong trẻ thành người ‘còn 11 tuổi’, U40 Trấn Thành bị chỉ trích không kịp vuốt mặt

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:51 26/05/2022

Bài đăng mới của Trấn Thành đã nhận về phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Là một trong những MC nổi tiếng và hoạt ngôn nhất showbiz Việt, Trấn Thành sở hữu cộng đồng người hâm mộ đông đảo và cuồng nhiệt. Tuy nhiên, có lẽ cùng vì cái sự nhanh mồm nhanh miệng, lại dễ xúc động nên cũng có không ít người cảm thấy chẳng thể ưa nổi ông xã của Hari Won. Điều này thể hiện rất rõ ở bài đăng gần nhất trên trang cá nhân của Trấn Thành, khi anh vừa đăng lên tấm ảnh mới cùng dòng trạng thái ngắn gọn:

Cắt cái tóc xong còn 11 tuổi!

stt của trấn thành
Bài đăng mới trên trang cá nhân...
trấn thành
... và ngoại hình mới sau khi cắt tóc, cạo râu được Trấn Thành chia sẻ

Thông qua tấm hình cùng chia sẻ của Trấn Thành có thể thấy, nam MC mới đây đã quyết định ‘tân trang’ nhan sắc bằng cách cắt tóc, cạo râu, tự tin khoe diện mạo mới với cộng đồng mạng. Giờ đây, khi không còn là ông chú râu ria rậm rạp, Trấn Thành ‘đảo ngói’ khác lạ với vẻ ngoài sáng sủa, điển trai. Nhưng, việc tự nhận bản thân sau khi cắt tóc đã trở nên trẻ trung như một thiếu nhi 11 tuổi đã khiến anh không thể né được cơn mưa chỉ trích.

Cụ thể, sau khi công khai, bài đăng của Trấn Thành vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ như thường lệ, thể hiện ở chỉ số tương tác, ‘thả tim’ cực ‘khủng’. Dù vậy, bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến đã được bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ cũng như anti-fan của nam MC để lại. Theo quan sát, mặc dù cũng có rất nhiều người thể hiện sự đồng tình với Trấn Thành, dành cho anh lời khen ngợi với nhan sắc trẻ trung, rạng ngời sau khi cắt tóc thì cũng có một bộ phận công chúng cho rằng diễn viên phim Bố Già đang tự khen một cách quá lố.

Dưới đây là một vài bình luận đáng chú ý:

bình luận (0)
Rất đông cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của Trấn Thành bao gồm cả hotgirl Sam, có người khen...
bình luận (1)
... nhưng cũng có kẻ chê
bình luận (2)
Dù cũng có những bình luận mang tính tích cực nhưng nam MC vẫn vấp phải những ý kiến chê trách...
bình luận (3)
... chỉ trích anh đã tự khen một cách quá 'lố bịch' khi nhận bản thân chỉ 'còn 11 tuổi'

Có thể thấy, việc Trấn Thành ‘tự nổ’, nhận là một người ‘còn 11 tuổi’ hậu cắt tóc đã khiến nhiều cá nhân cảm thấy khó chịu, bực bội. Tuy nhiên, sau tất cả, vẫn không thể phủ nhận được vẻ ngoài của anh đã được ‘nâng tầm’ hơn hẳn sau khi tạm biệt mái tóc dài cùng bộ râu rậm rạp, trở thành một na MC đẹp trai, sáng láng, phong độ hơn rất nhiều.