date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Ông hoàng Mưa bụi’ Chế Thanh kể chuyện bị tình đầu ‘cắm sừng’, nhờ thế mà lấy được người vợ tử tế

Đăng bởi Nhung Đỗ - 18:22 25/05/2022

“Tôi có đạp xe xuống trường để tìm gặp người yêu thì bắt gặp cô đang đi cùng một người con trai khác. Đáng mừng thay, người bạn trai ấy sau này chính là chồng hiện tại của cô ấy”, Chế Thành bộc bạch.

Mới đây, ca sĩ Chế Thanh đã xuất hiện trên chương trình Đấu Trường Ngôi Sao với tư cách khách mời. Ở đây, "Ông hoàng Mưa bụi" đã có những giây phút trải lòng về chuyện tình cảm của đời mình. 

chế thanh bị cắm sừng

"Tôi vốn là người yêu thích sự lãng mạn và một trong những kỷ niệm tôi nhớ mãi là mối tình đầu trong quá khứ. Một người may mắn khi mối tình đầu nên duyên vợ chồng và sống cùng nhau đến răng long đầu bạc, số còn lại kém may mắn hơn thì mối tình đầu sẽ trở thành chuyện của dĩ vãng. Thế nhưng, dù cho thế nào thì mối tình đầu vẫn luôn là mối tình đẹp, thơ mộng và để lại nhiều kỉ niệm khó phai cho mỗi người", Chế Thanh kể lại.

Được biết, tình đầu của nam ca sĩ đến khi anh học trường nghệ thuật sân khấu. Là một người nghệ sĩ, luôn sống trong sự lãng mạn, vì thế, tình đầu của anh mang tính chất hơi lạ so với những đoạn tình cảm khác. Chế Thanh tâm sự, anh phải nghỉ học sớm để bắt đầu đi hát, trong khi đó người yêu vẫn còn ở lại trường tiếp tục việc học. Có lần đi diễn biền biệt ở Cà Mau những 3 tháng, liên lạc khó khăn đến khi được về, đạp xe đến thăm người yêu thì phát hiện, bản thân bị "cắm sừng".

chế thanh bị cắm sừng
Chế Thanh và người vợ hiện tại

"Khi trở về, tôi có đạp xe xuống trường để tìm gặp người yêu thì bắt gặp cô đang đi cùng một người con trai khác. Tôi buồn và thất vọng, không nói không rằng, chỉ lẳng lặng rút lui từ đó. Đáng mừng thay, người bạn trai ấy sau này chính là chồng hiện tại của cô ấy.

Tôi cảm thấy hạnh phúc cho cô ấy, dù không có duyên với tôi nhưng lại tìm được người xứng đáng để trao thân gửi phận và có cuộc sống viên mãn. Thất bại ở mối tình đầu giúp tôi rút ra nhiều bài học đáng giá. Tôi tự nhủ phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều để thành danh, thành tài", nam ca sĩ sinh năm 1967. 

chế thanh bị cắm sừng

Chế Thanh cho biết, hình ảnh bạn gái cũ đi bộ cùng chàng trai năm nào ở đường Bùi Viện khiến anh ám ảnh mãi. "Cách đây mấy năm, tôi có gặp lại mối tình đầu của mình và cả hai cũng nhắc lại nhiều chuyện cũ. Sẵn dịp, tôi cũng chúc mừng cuộc sống hạnh phúc hiện tại của tình cũ. Tôi còn cho bạn gái cũ biết được rằng ngày ấy, tôi đã có dự định sẽ cưới cô ấy sau 3 năm nữa. Chính việc thất bại ở mối tình đầu đã góp phần động lực cho tôi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Việc phấn đấu trong con đường sự nghiệp của tôi có 2 vấn đề. Đầu tiên là từ gia đình, phải làm sao nuôi được mẹ, còn nổi tiếng hay không tôi chưa mơ tới. Điều thứ hai tôi rút kinh nghiệm từ mối tình đầu khi có tiền tài, danh vọng thì tình yêu nó sẽ đến, không cần phải tìm kiếm", chủ nhân ca khúc Lời đắng cho cuộc tình nói thêm.