date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa lùm xùm với Hồ Văn Cường, Phi Nhung đăng clip tai thỏ đáng yêu, dân mạng mỉa: Chị bớt giả tạo

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:33 14/06/2021

Có vẻ như từ sau ồn ào về mặt tiền bạc với Hồ Văn Cường, Phi Nhung làm gì cũng không khiến dân mạng “vừa mắt”.

Những ngày vừa qua, ồn ào của mẹ con nhà Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người phẫn nộ khi nữ ca sĩ không rõ ràng chuyện tiền đi hát của giọng ca 2003. Sau khi chứng kiến ngôi nhà xập xệ dưới quê và chị gái ruột của Hồ Văn Cường phải vất vả nhặt ve chai để mưu sinh lại càng khiến khán giả đau lòng, xót thương cho nam ca sĩ, đồng thời lên án Phi Nhung.

Có thể thấy, đây là ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ. Thậm chí chỉ cần đăng tải bất cứ status hay video hình ảnh nào trên mạng xã hội, giọng ca Bông Điên Điển liền bị dân tình vào chỉ trích thậm tệ, thể hiện sự phẫn nộ. Tương tự như mới đây, Phi Nhung khoe video clip xinh đẹp, trẻ trung ngồi trong ô tô kèm dòng trạng thái: “Em đi nha” để thông báo cho chuyến hành trình thiện nguyện của Trung tâm Thúy Nga.

 

Phi Nhung đăng tải clip kèm dòng chú thích: "Em đi nha" gây ra nhiều xì xào, bàn tán

 

Ý kiến của cộng đồng mạng
Dân tình tỏ ra gay gắt trước hành động của Phi Nhung

Thế nhưng dù dùng filter tai thỏ, má đỏ hây hây, chu miệng tỏ vẻ dễ thương nhưng nữ ca sĩ vẫn vấp phải hàng tá bình luận. Sau sự việc, hình ảnh của Phi Nhung bị ảnh hưởng nghiêm trọng, chẳng còn mấy ai tin tưởng hay đồng tình với cách ứng xử đó. Lướt bình luận, bắt gặp không ít những câu: “Lại diễn hài nữa. Dân người ta hiểu rồi. Khỏi diễn nữa nha gái ơi”, “Đi đi cho nước nó trong”, “Giả tạo quá”, “Bớt diễn giùm”, “Đừng lôi Phật Thánh ra làm lá chắn”,... 

 

Phi Nhung đáp trả bình luận của 1 tài khoản mạng

Đáng chú ý, khi 1 khán giả bình luận: “Cố tỏ ra mình ổn”, Phi Nhung đã có hành động đáp trả, dường như thể hiện sự lạc quan, “thanh giả tự thanh”. “Chị bình thường em”, nữ ca sĩ sinh năm 1972 nói. Động thái này của cô cũng lập tức gây bão trên mạng xã hội, họ còn quan tâm hơn những video hay bài viết mà do nữ ca sĩ đăng tải trong những ngày qua.