date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng vừa thông báo livestream vào tối thứ ba ngày 8/6, Hoài Linh liền bị dân mạng réo tên

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:00 06/06/2021

Ai mắng nhiếc, mạt sát thì cứ việc, việc của bà Nguyễn Phương Hằng là thông báo livestream buổi kế tiếp mà thôi. Các fan hâm mộ cứ việc chuẩn bị đồ nhắm để ‘nhậu online’ với bà vào tối thứ ba ngày 08/06 này!

Đến hẹn lại lên, mới đây, fanpage Trường Đua Đại Nam Official, thuộc quyền sở hữu của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng đã ra thông báo về lịch livestream tiếp theo. Trang này viết: “Loa loa loa! Thứ 3 cô Hằng chúng ta trở lại để nhậu online. Yêu cầu các bợm nhậu tập trung đông đủ vào lúc 19h loa loa loa”. 

 

Chúng ta lại có hẹn livestream cùng bà Phương Hằng vào tối thứ ba 08/06

Hình ảnh "quẩy tới bến" của Hoài Linh được cho là trong khoảng thời gian thực hiện cách ly vì mới xạ trị bệnh u tuyến giáp

Dân mạng tranh thủ móc mỉa nam danh hài nổi tiếng

Ngay lập tức, đám đông hùa vào hưởng ứng nhiệt tình. Không ít người thể hiện sự tò mò nhân vật lần tới được bà Hằng réo tên sẽ là ai. Đặc biệt, dư luận cũng mong người đàn bà quyền lực này sẽ bình luận đôi điều về vụ việc Hoài Linh khẳng định phải cách ly 15 ngày ở nhà do mới xạ trị nhưng trên mạng lại lan truyền hình ảnh anh tham gia khai trương 1 thương hiệu và “quẩy” tới bến với các khách mời.