date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị bà Phương Hằng bóng gió ‘không thích đàn ông, lợi dụng con’, Phi Nhung an ủi fan: 'Em không sao!'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:40 06/06/2021

Sau khi nghe phong thanh CEO Nguyễn Phương Hằng ám chỉ mình ‘thích đàn bà, đứng sau chỉ đạo nhóm người tấn công người đàn bà này’, mới đây, ca sĩ Phi Nhung đã có hành động đáp trả đáng chú ý.

Đến hẹn lại lên, tối qua (05/6), bà Phương Hằng lại tiếp tục livestream với mục đích “bóc trần” những con người không được tốt đẹp trong xã hội, đặc biệt là giới showbiz “thượng vàng hạ cám”.

Trong buổi livestream tối qua (5/6), bà Phương Hằng khiến cộng đồng mạng chao đảo trước thông tin một nữ ca sĩ nổi tiếng với biệt hiệu "Phi Phi cô nương" thích phụ nữ

Đáng chú ý trong buổi livestream này, bà trùm Đại Nam bất ngờ nhắc đến một nhân vật có tên “Phi Phi cô nương” và tiết lộ chuyện động trời. Theo bà Hằng, nữ ca sĩ nổi tiếng có biệt hiệu Phi Phi cô nương này từng đứng sau chỉ đạo các hacker đánh sập các trang mạng, hội nhóm của mình để bảo vệ anh Bốn Hoài Linh.

'Phi Phi cô nương cũng là một bóng ma không tầm thường đâu quý vị... tầm cỡ đó, có sức ảnh hưởng rất ghê gớm. Đâu đó cũng núp lùm để đi đánh trận. Phi Phi cô nương này cực kỳ kinh khủng xa hoa, qua biết bao nhiêu mối tình rồi giờ Phi Phi cô nương không thích đàn ông mà thích đàn bà, đóng một vai vợ sống với một người phụ nữ chứ không phải tầm thường đâu quý vị... Có những con người dưới tay được Phi Phi điều khiển tấn công vào tôi...', người đàn bà thép của tỉnh Bình Dương chia sẻ.

Tiếp đó, vợ ông Dũng 'lò vôi' còn tiết lộ một đoạn ghi âm từ người thân bên cạnh 'Phi Phi cô nương', hé lộ những 'thông tin mật' về 'Phi Phi cô nương' và con ruột hiện tại.

Trong đoạn ghi âm, người phụ nữ được cho là người thân bên cạnh 'Phi Phi cô nương' nói: 'Nó (ý chỉ Phi Phi cô nương) đi tới đâu nó lên chương trình nó đều nói là nó không có chồng nó ở vậy nó nuôi em nó lo cho em... Tới ngày người ta nói quá đổ bể ra thì nó bắt đầu lên mạng nó nói nó muốn giấu chuyện này để cho con nó yên ổn học hành. Chị thấy nó nói xạo... Bỏ chồng giao con cho chồng nuôi, không biết gì tới con cái, rồi sau này nó lên mạng nó nói con nó nuôi...'.

 

Phi Nhung và Hoài Linh là một cặp đồng nghiệp thân thiết nên giả thiết được dân tình đặt ra, anh bị bà Phương Hằng 'tấn công', đương nhiên em gái phải ra tay bảo vệ

Đối chiếu các thông tin, 1 bộ phận lớn dân mạng đã nhanh chóng 'giải mã' ra nhân vật bí ẩn này, cho rằng 'Phi Phi cô nương' mà bà Hằng ám chỉ chính là nữ ca sĩ Phi Nhung - người em gái thân thiết với danh hài Hoài Linh. Thông tin này khiến cộng đồng mạng chao đảo, bàn tán nhiệt tình suốt đêm qua. 

 

Phi Nhung lên tiếng an ủi người hâm mộ

Không để dân tình chờ lâu, cách đây ít phút, Phi Nhung đã tự lên tiếng đính chính trên Fanpage chính thức và an ủi các fan. “Em không có sao hết. Em làm mẹ của các chú tiểu và các chú cũng sắp lên chức thầy. Sân si gì. Em phải tập lại cuộc sống của em để xứng đáng làm mẹ của các chú… Sóng gió gì em cũng vượt qua được hết”, giọng ca Những Đồi Hoa Sim viết.

 

Không ít bình luận ủng hộ nữ ca sĩ Bolero nổi tiếng này

Dưới bài viết, người hâm mộ đồng loạt gửi lời động viên tới nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero này. Đa phần cho rằng, tâm sáng lòng trong thì tự khắc Trời Phật sẽ thấu, cuộc đời này vốn có nhân quả, những người dựng chuyện, sống gian dối sẽ không được yên ổn. 

Fan hâm mộ tỏ ra đồng cảm với Phi Nhung

Tuy nhiên, chẳng hiểu vì lý do gì mà hiện bài đăng này trên fanpage chính thức của Phi Nhung đã “không cánh mà bay” làm cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao.