date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Duy Mạnh tiết lộ quản lý Phi Nhung ‘alo bịt miệng’, dân mạng mỉa: ‘Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm!'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:48 09/06/2021

Sau khi lên tiếng việc được Phi Nhung gọi điện nhờ sỉ vả bà Phương Hằng, Duy Mạnh mới đây tiết lộ thêm bị quản lý của nữ ca sĩ “sờ gáy” nhờ im lặng giùm.

Kể từ ngày bà Phương Hằng livestream bóc trần việc chữa bệnh theo dạng “lừa bịp” của Lương y Võ Hoàng Yên, không ít nghệ sĩ Việt cũng được “điểm mặt gọi tên”. Mới đây nhất, ca sĩ Duy Mạnh đã được bà trùm Đại Nam “ưu ái” nhắc tới. 

 

Bà Phương Hằng livestream nhắc tới tên ca sĩ Duy Mạnh

Cụ thể gần đây, bà Phương Hằng có nói: “Ca sĩ Duy Mạnh quý vị cũng đã biết rồi phải không? Chửi tôi không thương tiếc, khi động vào rồi mới hiện ra những trò mất dạy. Lần sau tôi sẽ lột mặt trần trụi ca sĩ này cho quý vị biết.

Tôi không hề quen, không hề biết mà núp lùm chửi tôi… Đằng sau những hào quang đó là những lời nói thiếu văn hóa kinh khủng khiếp lắm, chửi tôi bằng những ngôn ngữ không chấp nhận được”.

 

Duy Mạnh tiết lộ mình được Phi Nhung 'alo' tham gia nhóm chát bóc trần bà Phương Hằng

Ca sĩ Phi Nhung - người gây sóng gió cho cộng đồng mạng trong suốt những ngày qua

Hay tin mình được “lên thớt”, Duy Mạnh đã có phản ứng đanh thép trên mạng xã hội nhưng điều đáng chú ý là, anh tiết lộ, từng được ca sĩ Phi Nhung mời vào nhóm chat để cùng nhau “đánh đổ” bà Phương Hằng. Tuy nhiên, mời ai thì mời chứ mời Duy Mạnh là sai lầm lớn nhất trong đời Phi Nhung rồi bởi anh luôn theo quy tắc, không thân thiết với ai trong showbiz để bớt thị phi.

 

Duy Mạnh từng tiết lộ được Phi Nhung xúi mạt sát cô Hằng

 

Duy Mạnh tuyên bố dừng cuộc chơi do có lời nhờ vả của quản lý Phi Nhung

Sau đó, Duy Mạnh đã lên bài tiết lộ phía Phi Nhung gọi điện nhờ “xí xóa” chuyện này nên anh sẽ giữ im lặng bởi không muốn “những kẻ yếu thế gặp thêm xui xẻo”. Trước thái độ này của Duy Mạnh, dân mạng đã tranh cãi kịch liệt. Người thì đồng tình cho rằng, mọi việc đã được đẩy đi quá xa, nên được dừng lại tại đây. Cũng không ít người phản pháo, ủng hộ ca sĩ Kiếp Đỏ Đen “xanh chín” đến cùng nếu lời anh nói sự thật. 

 

Khi được hỏi về việc "rén" Phi Nhung, Duy Mạnh tuyên bố thẳng: "Tao sợ gì!"

Thậm chí, khi một dân mạng bình luận: “Lần đầu thấy anh Mạnh rén trước một người. Âu cũng là cái tốt, không lại toang”. Ngay lập tức, nam ca sĩ đã phản hồi lại bình luận này và tuyên bố: “Tao sợ gì. Tao chỉ đưa ra quan điểm tích cực trong cuộc sống, chứ tao không có ý đồ hại bất cứ ai, hùa vào dìm bất cứ ai. 1 khi người ta đã yếu thế thì tao không bao giờ dìm họ thêm”.

Dân mạng lo lắng cho vận mệnh tài khoản mạng xã hội của Duy Mạnh trước những phát ngôn "thô nhưng thật"

 

Bình luận của cư dân mạng

Phát ngôn này của Duy Mạnh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, họ đều khen anh quả là nam ca sĩ “nam tính, thô nhưng thật nhất” hiện nay. Cách đây ít phút, anh lại tiếp tục đăng tâm thư khẳng định, “sống lươn lẹo, lừa dối công chúng ắt lòi ra hết!”.