date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hoài Linh dự khai trương nhãn hàng trong thời gian cách ly, netizens mỉa: Đích thị giả danh anh Bốn!

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:05 06/06/2021

Hoài Linh được cho là tham dự một buổi ra mắt nhãn hàng trong khoảng thời gian cách ly sau xạ trị. Hình ảnh này lộ ra khiến không ít dân mạng ngán ngẩm, thêm mất niềm tin về nam nghệ sĩ.

Sau loạt ồn ào về việc chậm trễ giải ngân 14 tỷ tiền kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, trưa 05/06, NS Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải trình công tác từ thiện và công khai xin lỗi các nhà hảo tâm thông qua video dài gần 50 phút.

Trưa 5/6, Hoài Linh giải trình quá trình làm từ thiện 14 tỷ đồng và công khai xin lỗi quý khán giả và các mạnh thường quân

Đáng chú ý, Hoài Linh từng chia sẻ lý do chậm trễ cứu trợ nhân dân miền Trung: "Ngày 19/10/2020 tôi vào trong bệnh viện xạ trị. Bắt đầu từ ngày 20 tôi về thì lịch trình cách ly xạ trị của tôi là 15 ngày. Tôi nằm ở trong phòng suốt thôi, chỉ có đi ra là đi ra khi nào không có ai thì mình đi ra vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Bởi vì tôi uống i ốt 131 đó cần phải cách xa mọi người, không được gần mọi người".

Thông báo phải ở nhà cách ly từ 20/10/2020 nhưng ngày 24/10/2020, Hoài Linh được cho là bất ngờ xuất hiện tại 1 sự kiện khai trương của nhãn hàng

Thế nhưng, dân mạng đã tinh ý soi ra ngày 24/10/2020, Hoài Linh còn vui vẻ tham dự một sự kiện của nhãn hàng trong khi khẳng định mới trải qua thời gian xạ trị u tuyến giáp. Trong khung hình, khán giả dễ dàng nhận thấy thần sắc tươi sáng, nhanh nhẹn di chuyển và đặc biệt chẳng có vết mổ vào trên cổ cả.

Bài đăng này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng mạng

Câu chuyện này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên khắp các diễn đàn, trong đó có 1 nhóm gồm gần 70 nghìn thành viên đã đăng bài bàn luận về chủ đề này. Thậm chí, chủ nhân của bài viết tung ra loạt hình ảnh của Hoài Linh tại buổi tham dự khai trương vào ngày 24/10/2020 kèm theo lời mỉa mai cực gay gắt.

Bằng chứng chỉ ra việc Hoài Linh xuất hiện tại Thái Anh Diamond, TP HCM vào ngày 24/10/2020

Thần sắc tươi tắn, vui vẻ khiến dân tình đặt dấu hỏi về tình hình bệnh tật của Hoài Linh

Dù vậy, bài đăng này vẫn nhận được sự đồng thuận của đông đảo cộng đồng mạng. Không ít người tếu táo nhận định, nếu Hoài Linh khẳng định mình ở nhà cách ly từ ngày 20/10/2020 mà ngày 24 có người xuất hiện giống thì chắc chắn là hàng đểu, giả danh anh Bốn để chuộc lợi rồi. Bởi người bình thường chẳng ai giống y chang nam danh hài đến vậy. 


Dân mạng mỉa mai cho sự xuất hiện "không đúng người, không đúng thời điểm" của Hoài Linh

Dân tình bàn tán xôn xao về vụ việc

Thực hư sự việc chưa ai rõ, tất cả mới là phỏng đoán của dân mạng. Hiện, Hoài Linh chưa phản hồi về vụ việc này nên công chúng hãy bình tĩnh chọn lọc và tiếp nhận các nguồn tin.