date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung đăng ảnh ẩn ý vụ Hồ Văn Cường, bị dân mạng chỉ trích gay gắt, liền khoá vội bình luận

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:41 15/06/2021

Đăng ảnh đầy ẩn ý sau khi gia đình Hồ Văn Cường lên tiếng nói rõ mọi chuyện, Phi Nhung bị dân mạng tẩy chay kịch liệt. Nhiều người mỉa, những người thích nói đạo lý thường hành động chẳng ra gì.

Lùm xùm giữa gia đình Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả trong những ngày qua. Hình ảnh căn nhà xiêu vẹo của gia đình Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang hay thông tin chị gái nam ca sĩ phải đi lượm ve chai để mưu sinh dù có em là người nổi tiếng khiến dư luận ngỡ ngàng. Trước những luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, ngày 14/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột đã lên tiếng giải thích.

 

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ giải thích những lùm xùm trong thời gian gần đây và cầu xin được để yên để an cư lập nghiệp

Thứ nhất, về việc căn nhà dưới quê Tiền Giang chưa được gia cố bởi gia đình Hồ Văn Cường không có ý định trở lại chốn xưa mà sẽ tập trung làm ăn tại TP HCM. Tiếp đó, nam ca sĩ bác bỏ thông tin chị gái đi lượm ve chai. Cuối cùng, cha mẹ quán quân Vietnam Idol Kids lên tiếng về số tiền thưởng và cát sê của con trai kiếm được trong thời gian qua nhưng bị Phi Nhung chiếm dụng, giữ làm của riêng. Họ khẳng định, con trai kiếm được bao nhiêu đều biết rõ nhưng không thể tiết lộ con số cụ thể vì “không ai lại đi nói với mọi người tôi có bao nhiêu tiền”.

“Nói tôi đi ở đợ có hơi quá lời vì tôi sống trong gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Khi nào cần tiền tôi hỏi hoặc Phi Nhung sẽ tự đưa tôi tiền để xài”, mẹ Hồ Văn Cường nói thêm.

Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường mong muốn mọi chuyện dừng lại vì suốt những ngày qua, cuộc sống của họ bị đảo lộn.

 

Phi Nhung bất ngờ đăng ảnh giảng đạo lý sau khi Hồ Văn Cường lên tiếng chính thức

 

Giữa lúc này, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải bức ảnh với dòng mô tả ẩn ý: “Luật trời” khiến dân tình nhốn nháo. Khán giả thi nhau kéo vào chỉ trích, dằn mặt nữ ca sĩ bằng những từ ngữ mạnh bởi chẳng ai còn niềm tin vào người mẹ nuôi chỉ trực để đẩy con ra đầu sóng ngọn gió, đi hát bao nhiêu năm không biết con kiếm được bao tiền, quản lý hộ tiền bạc, làm mọi điều theo ý mình,...

Nhiều ý kiến trái chiều của khán giả xoay quanh sự việc

Tuy nhiên, cũng có không ít người bênh vực, động viên giọng ca Những Đồi Hoa Sim “cây ngay không sợ chết đứng”. Cô cứ an nhiên, tự tại, tự khắc mọi người sẽ thấu hiểu, thông cảm những tin đồn trong những ngày gần đây. Dù vậy, những bình luận này đều bị ý kiến phản đối lấn át hoàn toàn. Ở vài bình luận, họ yêu cầu Phi Nhung không được xóa những ý kiến chê bai, phải công tâm để dân tình cùng nhìn nhận và đánh giá. 

Bình luận của cộng đồng mạng

Phi Nhung đã phải khóa bình luận sau những ồn ào vừa qua

Trước áp lực dư luận, hiện Phi Nhung đã khóa phần bình luận để hạn chế nhận phải những thông tin tiêu cực, lời phỉ báng xối xả từ cộng đồng mạng.