date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thủy Tiên mua 1 loạt thiết bị y tế ủng hộ tỉnh Bắc Giang, dân mạng: ‘Chị tự bỏ tiền túi thì được’

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:54 09/06/2021

Mặc những lùm xùm không hay ho từ cách làm từ thiện, mới đây, Thủy Tiên công khai mua 1 loạt thiết bị y tế để ủng hộ nhân dân Bắc Giang.

Cách đây không lâu, fanpage chính chủ của ca sĩ Thủy Tiên thông báo mới mua thêm thiết bị y tế cho Bắc Giang kèm theo đó là loạt hình ảnh vật phẩm được gửi tới tuyến đầu. Cô viết: “Tiếp tục hỗ trợ thêm thiết bị y tế cho Bắc Giang. Gửi chút tình cảm nho nhỏ đến tuyến đầu chống dịch. Chúc mọi người chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch nhanh chóng”.

 

Thủy Tiên thông báo mua ủng hộ thiết bị y tế ủng hộ Trung tâm y tế huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

 

Hành động cao đẹp này được fanpage chính thức của Trung tâm Y tế huyện Tân Yên đăng tải

Status nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chỉ trong thời gian ngắn đã thu về 103 nghìn lượt tương tác, hơn 4 nghìn lượt bình luận và hàng trăm lần chia sẻ. Đa số cảm thấy vui mừng khi tuyến đầu dịch Bắc Giang đang rơi vào cảnh thiếu thốn thiết bị y tế, vật phẩm thiết yếu thì nhận được sự ủng hộ của các tấm lòng vàng, đặc biệt là một nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng như ca sĩ Thủy Tiên. Dân tình tin rằng, hành động này của cô sẽ giúp nhiều người dân noi theo và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên cô đã nhờ người đại diện thực hiện việc làm này

Thủy Tiên công khai tin nhắn trao đổi với các bên kêu gọi giúp đỡ bệnh viện ở tỉnh Bắc Giang

Dưới bài viết, không khó để bắt gặp bình luận cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của nữ ca sĩ nhưng đâu đó, vẫn lác đác những ý kiến móc mỉa chuyện cô từng hành xử kém đẹp, kém tinh tế trong việc phân chia và trả lại tiền từ thiện cho người gửi nhầm trong thời gian qua. 

Ý kiến của cộng đồng mạng

Mặc những lùm xùm trong suốt thời gian qua, Thủy Tiên vẫn tiếp tục làm từ thiện, ủng hộ các thiết bị y tế cho bệnh viện ở tuyến đầu Bắc Giang

Tuy nhiên, hành động mua thiết bị y tế ủng hộ tuyến đầu Bắc Giang vẫn đang hoan nghênh và xứng đáng lan tỏa những điều ý nghĩa tới người dân.