date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng thông báo livestream, Huấn Hoa Hồng vội 'nịnh bợ': 'Chúc gia đình bác sức khỏe'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:26 02/06/2021

Huấn Hoa Hồng được cho là luôn ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng trong việc ‘bóc trần’ bộ mặt thật của không ít nghệ sĩ Việt trong suốt thời gian qua.

Trong suốt vài tháng qua, cái tên Nguyễn Phương Hằng như trở thành hiện tượng, được mọi người đặc biệt quan tâm. Trên khắp các diễn đàn, dân tình thi nhau bàn tán rôm rả về những phi vụ được người đàn bà quyền lực này “khui ra” như việc chữa trị bệnh của Lương Y Võ Hoàng Yên hay Hoài Linh “quên” 14 tỷ đồng tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Mỗi lần bà Phương Hằng livestream đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo công chúng

Mỗi một lần hẹn lịch công chúng sẽ livestream, bà Phương Hằng đều khiến dân tình phấn khích, “mong như mẹ về chợ”. Sáng nay (2/6), nữ đại gia lại tiếp tục gửi thông báo lịch phát sóng trực tiếp và đương nhiên, đông đảo khán giả hưởng ứng nhiệt tình, trong đó có “Idol giới trẻ” Huấn Hoa Hồng. 

 

Tối nay (2/6), chúng ta có hẹn với CEO Nguyễn Phương Hằng lúc 8h tối 

 

Dưới bài đăng thông báo ngày giờ “lên thớt” của bà Phương Hằng, Huấn Hoa Hồng bình luận nhiệt tình: “Chúc gia đình bác nhiều sức khỏe để giúp được nhiều người nhé. Cảm ơn bác”. Hẳn nêu rõ quan điểm ủng hộ bà Phương Hằng và những buổi livestream nêu cao quan điểm của nữ doanh nhân này.

 

Huấn Hoa Hồng bình luận: "Chúc gia đình bác sức khỏe để giúp được nhiều người nhé. Cảm ơn bác"

Trước đó, không ít lần, Huấn Hoa Hồng "hóng" livestream của bà Nguyễn Phương Hằng, thậm chí, còn tiếp tục tung bài "giảng giải đạo đức" đụng chạm đến Hoài Linh, Trấn Thành. Dù cho được nhiều ủng hộ song dân mạng vẫn khuyên Huấn Hoa Hồng tiết chế sử dụng ngôn từ khiếm nhã trên livestream. 

 

Huấn Hoa Hồng hay được dân mạng mỉa mai gọi bằng biệt danh "Idol giới trẻ"

Huấn Hoa hồng là một giang hồ mạng, nhân vật giải trí, YouTuber người Việt Nam. Công việc chính của Huấn hiện nay là cho vay và kinh doanh các dịch vụ từ Facebook. Anh là một người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, mỗi lần xuất hiện trên các buổi livestream, Huấn Hoa Hồng đều có những phát ngôn gây sốc, trở thành hiện tượng trong giới trẻ. Tính đến nay, trên fanpage của anh đã có hơn 1,6 triệu lượt người theo dõi.