date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Cậu IT’ Nhâm Hoàng Khang mỉa Hồ Văn Cường 'cầu cứu chị cho đã giờ lại 1 lòng bênh Phi Nhung'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 19:51 10/06/2021

Nhâm Hoàng Khang khẳng định, Hồ Văn Cường từng cầu cứu công an trước khi quay clip xin lỗi Phi Nhung và khán giả.

Sau khi Nhâm Hoàng Khang ‘bất chấp sự an nguy’ để đứng ra cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ Hồ Văn Cường bởi từng nhận được tin nhắn từ một người chị tiết lộ nam ca sĩ đang ở chung với “quỷ đội lốt người”, mới đây, hacker này phải tỏ ra hối hận cho hành động trượng nghĩa của mình. 

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ quay video đính chính ồn ào những ngày qua và gửi lời xin lỗi Phi Nhung

Bởi trong sáng nay, Hồ Văn Cường đã công khai xuất hiện cùng cha mẹ trong 1 clip để gửi lời xin lỗi tới ca sĩ Phi Nhung. Xuyên suốt video, Hồ Văn Cường tỏ ra buồn rầu, hối lỗi vì những chuyện đã qua. Cậu khẳng định những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội đều là bịa đặt với mục đích bôi nhọ hình ảnh của mẹ nuôi. Cậu tỏ ra thất vọng khi bị người chị chơi cùng lợi dụng hình ảnh và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm sáng tỏ mọi chuyện. 

 

Mẹ Hồ Văn Cường khẳng định một lòng tin tưởng Phi Nhung và sống tại nhà nữ ca sĩ hết sức thoải mái

Sau đó, bố đẻ của Hồ Văn Cường cũng chia sẻ: “Cô N.N.L đó nói là chị gái của Cường, nhưng sự thật không phải vậy. Cô đó và Cường trao đổi với nhau, không biết như thế nào mà dụ dỗ Cường để làm ra những việc khiến gia đình mẹ Nhung xào xáo. 

Hôm nay, chúng tôi nhờ chính quyền, công an tìm ra manh mối của cô L này để làm cho sáng tỏ. Mới đây, tôi có lấy máy của Cường để điện cho N.L, nhưng cô không bắt máy. Có một anh trai là chồng của cô nghe, nói cô không có nhà. Ảnh nói bên Zalo gì đó là bị hack rồi, rồi ảnh tắt máy luôn".

Còn về phía mẹ đẻ của nam ca sĩ, bà trải lòng: “Tôi ở nhà chị Nhung, tôi tin tưởng thì mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết”.

 

Nhâm Hoàng Khang lên tiếng: "Vàng thật không sợ lửa"

Sau khi cả gia đình nhà Hồ Văn Cường lên tiếng, Nhâm Hoàng Khang tỏ ra hết sức bất ngờ và đương nhiên anh cũng có động thái đáp trả trên trang cá nhân. "Ừ để công an điều tra đi Cường nhé. Coi ai nhờ chị L. (người phụ nữ gửi tin nhắn kêu cứu của Cường cho Khang) cho đã, giờ lại bảo muốn ở cùng mẹ Nhung. Cầu cứu cho đã đời, người ta đi báo công an xong rồi, giờ lại quay sang kêu bị lừa. Rung cây dọa khỉ à? Vàng thật không sợ lửa nhé", “Cậu IT” này viết.

 

Phi Nhung và Hồ Văn Cường từng có khoảng thời gian xích mích hồi đầu năm 2021

Không chỉ vậy, nam hacker cũng đăng tải clip trò chuyện hỏi ý kiến 1 người đàn ông về việc cung cấp các bằng chứng đang nắm trong tay với cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hiện sự việc đang xôn xao cộng đồng mạng.