date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cứu sống nữ sinh 18 tuổi nhảy cầu quyên sinh tại Bạc Liêu: Đã trong trạng thái đuối nước, chìm dần

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:32 29/06/2021

Không hiểu vì lý do gì mà nữ sinh 18 tuổi, quê gốc Cà Mau đã nhảy sông tự tử. May mắn đã được cứu chữa kịp thời và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Hôm nay (29/06), người dân ở khu vực ấp An Khoa, xã Vĩnh Mỹ B phát hiện 1 cô gái gieo mình từ trên cầu định tự tử. Nhận thấy tình hình nguy cấp, dân tình đã truy hô và gọi điện báo cáo với cơ quan công an. 

 

Kịp thời cứu sống thiếu nữ 18 tuổi nhảy cầu tự tử

Ngay khi nhận được tin báo, Thượng úy Lê Minh Khá - Phó trưởng Công an xã Vĩnh Mỹ B và Thượng úy Tôn Nhựt Linh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu và điều tra làm rõ. 

Khi có mặt tại hiện trường, các công an phát hiện, nạn nhân đã rơi vào trạng thái đuối nước, trôi xuôi theo dòng và sắp bị chìm xuống đáy. Cả hai Thượng úy Khá và Thượng úy Linh đã không màng hiểm nguy, nhanh chóng nhảy xuống nước để tiếp cận nạn nhân. Chỉ vài phút, thiếu nữ được cứu vớt và đưa vào bờ an toàn. 

Theo cơ quan chức năng, bước đầu xác minh, nạn nhân là chị N.T.K (SN 2003), sống tại xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi, Cà Mau. Sau khi được cứu vớt, chị K. được khẩn trương đưa đến Trạm Y tế xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Hiện, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần ổn định.