date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Đang yên đang lành', Ngô Thanh Vân dính nghi vấn 'toang' với tình trẻ kém 11 tuổi làm CEO

Đăng bởi Nhung Đỗ - 17:09 11/06/2021

Dạo gần đây, Ngô Thanh Vân và CEO kém 11 tuổi Huy Trần liên tục đăng tải những dòng tâm trạng, cũng như không tương tác gì với nhau trên mạng xã hội khiến dân tình nghi ngờ cả hai đã “đường ai nấy đi”.

Chuyện tình của Ngô Thanh Vân và chàng CEO kém 11 tuổi Huy Trần trong suốt thời gian qua chiếm trọn sự quan tâm của đông đảo dân tình. Dù hơn kém nhau chục tuổi nhưng Huy Trần luôn tỏ ra nam tính, trưởng thành, chăm lo từng tí một cho bạn gái nổi tiếng. Thực tế, cả hai chưa từng công khai thừa nhận hẹn hò nhưng những dấu hiệu mà chàng và nàng thể hiện thường xuyên trên mạng xã hội, ai cũng tin “mặt trong như đã, mặt ngoài còn e”.

 

Dù hơn kém 11 tuổi, Ngô Thanh Vân vẫn luôn được bạn trai CEO Huy Trần cưng chiều

Thế nhưng mới đây, cả Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều cập nhật story với dòng trạng thái buồn, thể hiện sự cô đơn giữa cuộc đời xô bồ này. Nếu như chàng CEO ngồi uống rượu một mình với câu chú thích ẩn ý: “Ừ cứ vậy đi...”, trong khi đó Ngô Thanh Vân lại viết: “Một lần nữa tôi lại thấy mình khao khát”, đính kèm bài hát: “Nếu có một ngày anh không còn yêu em nữa...”.

 Story đầy ẩn ý của Huy Trần

 

Nàng cũng buồn thẫn thờ không kém

Động thái này của cả hai khiến dân tình nghi ngờ cặp đôi chị em đang vướng nghi án chia tay. Ngược lại quá khứ, công chúng từng soi khoảnh khắc sống chung một nhà của Huy Trần và Ngô Thanh Vân. Thậm chí, đả nữ của làng điện ảnh Việt còn đeo nhẫn ở ngón áp út khiến người hâm mộ mừng hụt, hi vọng cô sẽ sớm trở thành vợ người ta sau nhiều năm độc thân.

Thực tế đây chỉ là đồn đoán của cộng đồng mạng. Thậm chí cả hai cũng chưa từng lên tiếng họ là một cặp nên có "toang" hay không cũng chẳng ai hay. Dù gì, dân tình cũng mong Ngô Thanh Vân và Huy Trần là một đôi và có chăng vụ việc trên chỉ là giận hờn chút xíu mà thôi.