date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đột nhiên bị Trấn Thành hỏi có ‘thích trai’ hay không, Phi Nhung nói 1 câu khiến trường quay sững sờ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 14:21 13/06/2021

Không chỉ dính lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường, ca sĩ Phi Nhung còn bị “bóc” việc mất niềm tin vào đàn ông, chỉ muốn mang hạnh phúc đến cho phụ nữ. Thông tin này khiến dân tình xôn xao.

Có thể nói, cái tên Phi Nhung chiếm trọn sóng trong những ngày qua bởi loạt ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường, dính nghi án yêu đồng giới, lợi dụng đàn con thơ để trục lợi,... Giữa tâm bão, người ta đào lại chuyện Phi Nhung từng nhận định về tình yêu và đàn ông trong 1 talkshow vào năm 2018.

Phi Nhung chụp ảnh kỷ niệm cùng 2 host của chương trình - MC Trấn Thành (trái) và nhạc sĩ Đức Trí ( bên phải)

Cụ thể, xuất hiện trong 1 chương trình, giọng ca Những Đồi Hoa Sim nhận được câu hỏi bất ngờ từ MC Trấn Thành: “Phi Nhung hồi xưa tôi thấy còn yêu, dạo gần đây tôi thấy ít, có phải Phi Nhung không còn tin vào những người đàn ông không?”.

Không ngần ngại, Phi Nhung cho hay: "Không. Đàn ông đối với Nhung, Nhung rất là trân trọng, Nhung rất là thích. Nhung chưa bao giờ khổ vì đàn ông và cũng chưa làm đàn ông khổ".

"Khi đến gần nhau là muốn đám cưới nhưng cưới xong người ta muốn Nhung ở nhà, không cho đi hát. Nhung không thể vì một người đàn ông mà Nhung bỏ nghề được nhưng không thể trách người ta được tại người ta yêu mình mà", Phi Nhung tiết lộ thêm. 

Theo Phi Nhung, cô chưa bao giờ khổ vì đàn ông và cũng chưa làm đàn ông khổ

Sau khi nữ ca sĩ tâm sự, nhạc sĩ Đức Trí đã gửi đôi lời động viên: "Bây giờ tôi phải nói rằng, cô này ngày xưa có rất nhiều anh đẹp trai theo đuổi. Tôi chưa thấy anh bồ nào của cổ mà không đẹp trai hết. Cô ấy đi qua hết rồi, sướng cũng có mà khổ cũng nhiều. Chắc là mỗi người sinh ra trong cuộc đời này đều có sứ mệnh và Phi Nhung đã tìm ra được niềm vui lớn nhất là đi hát và nuôi dạy các con”.

Trước những chia sẻ này, dân tình xôn xao không ngớt. Người thì cho rằng, việc giọng ca Bông Điên Điển chắc chắn bị kẻ xấu hãm hại, vu oan việc có tình cảm đồng giới. Người thì nghĩ, lúc đó chắc Phi Nhung phải gồng diễn dữ lắm để không “bể bóng” là thích phụ nữ. Tuy nhiên, đông đảo khán giả nhận định, dù thích đàn ông hay phụ nữ, Phi Nhung cũng chẳng làm gì sai, cô xứng đáng có được tình cảm lứa đôi thay vì toan tính, lo sợ ánh nhìn của xã hội.