date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Người đàn bà đẹp’ Thanh Lam ở tuổi 52: Nhan sắc mặn mà, hạnh phúc khi yêu và được yêu đắm say

Đăng bởi Nhung Đỗ - 10:59 28/06/2021

Được mệnh danh là “người đàn bà đẹp” của làng âm nhạc Việt, ca sĩ Thanh Lam dù sắp lên chức bà nhưng vẫn được cầu hôn, hạnh phúc trong tình yêu nồng nàn.

Được khán giả yêu mến đặt cho những danh xưng như “diva” hay “nữ hoàng nhạc nhẹ”, ca sĩ Thanh Lam có một sự nghiệp vô cùng thành công trong lĩnh vực âm nhạc. Rất nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao những đóng góp của Thanh Lam cho làng nhạc Việt Nam. Giờ đây, ở tuổi 52, Tham Lam kông chỉ thăng hoa trong sự nghiệp mà còn thăng hoa trong cả tình yêu.

Được biết, người đàn ông thứ 2 sau nhạc sĩ Quốc Trung mà Thanh Lam công khai với công chúng là một nửa của đời mình hiện đang là một bác sĩ, lớn hơn chị 7 tuổi. Theo thông tin, bác sĩ Hùng hiện là giám đốc chuyên môn một bệnh viện mắt, đã 3 lần nhận giải thưởng AWARD 1000 – giải thưởng dành cho các phẫu thuật viên có số ca phẫu thuật Phakic ICL thành công nhiều nhất được trao tặng trong Hội nghị chuyên gia phẫu thuật Phakic ICL quốc tế tổ chức tại Paris, Pháp.

Thanh Lam bên cạnh bác sĩ Hùng

Tình yêu của bác sĩ Hùng và Thanh Lam nảy nở khi họ thấu hiểu nhau với môt bên là thương, một bên là cảm nhận được cái tài hoa. Ở tuổi 52, ca sĩ Thanh Lam không ngại ngần công khai trước công chúng mối tình này bởi mọi thứ đều thuận lợi. Khi ở bên bác sĩ Hùng, Thanh Lam như trở lại khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ. Lần kia, trên trang cá nhân, giọng ca Chia Tay Hoàng Hôn viết về sự “trở lại” ấy: Hôm nay ta thức dậy cũng như thường nhật/ Thấy thanh xuân ngày nào bỗng dưng trở lại/ Em soi gương cười duyên chẳng còn thấy đâu những vết đồi mồi / Mặc một chiếc váy xinh ngồi chờ anh về.

Cũng theo quan sát thì kể từ lúc bên bác sĩ Hùng, “người đàn bà đẹp” Thanh Lam dường như ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn. Có lẽ tình yêu đã khiến chị trở nên long lanh thăng hoa hơn, cùng với đó là sự chăm chút nâng niu của người đàn ông hơn chị 7 tuổi phần nào cũng đã giúp chị trẻ lại. Sau một thời gian bên nhau, Thanh Lam đã nhận lời cầu hôn của vị bác sĩ khi đã tuổi qua ngũ tuần.

Thanh Lam vừa được bác sĩ Hùng càu hôn

Nói về người đàn ông đã, đang và sẽ lại hạnh phúc cho mình, Thanh Lam xúc động tâm sự: “Tôi phải cảm ơn cuộc sống vì gặp được anh, một người có nhiều năng lượng tích cực. Anh là người nhân hậu. Tôi vốn là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương, nhờ anh mà tôi suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn. Điều quan trọng nhất là giá trị sống khi ở bên nhau, còn một đám cưới hay một tờ giấy đăng ký kết hôn với tôi và bạn trai giờ không còn là quan trọng. Tôi luôn hướng tới cách sống tích cực, an yên. Với tôi, việc duy trì được sự lãng mạn rất quan trọng, không chỉ lãng mạn trong tình yêu, mà phải luôn lãng mạn với chính mình.”

Ở bên chồng sắp cưới, Thanh Lam luôn được là chính mình

Dù không phải là mẫu người quá xem trọng việc cưới xin nhưng mới đây, Thanh Lam và bác sĩ Hùng cũng đã khiến nhiều người bất ngờ khi thực hiện một lễ dạm ngõ trước sự chứng kiến của hai bên gia đình. Thanh Lam vào ngày hôm đó đã không để những nụ cười trên môi mình nhạt đi, bản thân chị coi lễ dạm ngõ là việc đính ước và được thực hiện để có thể trao cho nhau một lời hứa trọn đời. Và thêm một lần nữa, Thanh Lam khẳng định phụ nữ ở tuổi nào cũng cần phải đẹp, phải tươi trẻ và là chính mình: “Những ngày được sống luôn luôn là chính mình, được trao niềm tin vào con người, đó là hạnh phúc.”

Thanh Lam ngày càng xinh đẹp, trẻ trung khi say đắm trong tình yêu với bác sĩ Hùng

Nhiều người cho rằng, Thanh Lam đang sống những ngày hạnh phúc và được tận hưởng trọn vẹn giai đoạn “hồi xuân”.