date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung tuyên bố mẹ Hồ Văn Cường ‘đẻ thuê’ cho mình, dân tình: ‘Câu phát biểu đi vào lòng đất quá'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 16:45 12/06/2021

"Mẹ của Cường không nói chuyện với Cường được đâu, chỉ có tôi mới nói chuyện được thôi. Nhiều lúc tôi nói giống như tôi mượn chị ấy để sinh ra Cường", Phi Nhung cho hay.

Đó chính là phát biểu của ca sĩ Phi Nhung trong buổi làm việc với báo Thanh Niên ngày 10/6 mới đây. Trong những ngày qua, lùm xùm của Phi Nhung và cậu con nuôi Hồ Văn Cường đang khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Theo đó, nhiều tin nhắn của nam ca sĩ nói chuyện với một người chị về việc nhà Phi Nhung như “động quỷ”, mẹ ruột đang bị tập uống rượu, tiền hát bị ăn chặn,... Dù ngay sau đó, Cường đã lên tiếng xin lỗi giọng ca Bông Điên Điển và khẳng định tất cả chỉ là hiểu nhầm song khán giả vẫn nghi ngờ về mối quan hệ này. 

 

Hồ Văn Cường xuất hiện trước truyền thông để trả lời về những ồn ào trong những ngày qua

Trao đổi với báo Thanh Niên ngày 10/6 về ồn ào với con nuôi trong những ngày qua, Phi Nhung cho hay: 

“Thật sự vừa rồi khi bị mọi người réo tên trên mạng, tôi hoang mang không hiểu. Điều tôi sợ nhất là khán giả mình buồn, những người yêu thương lo lắng cho mình. Còn cái thứ hai, khi biết được con mình như vậy, nếu nói mình không buồn là không đúng. Tôi bị sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt, đối diện với con mình. Tôi phải suy nghĩ khi đối diện với con thì phải như thế nào, khi mình sốc thì nó cũng sợ. 

Thậm chí tôi hiểu Cường còn hơn mẹ ruột của nó hiểu nó. Tính của Cường rất cứng đầu, tôi thì lại nóng tính. Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm gì có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy”.

 

Hồ Văn Cường bên mẹ ruột (phải) và ca sĩ Phi Nhung

Bên cạnh đó, Phi Nhung đặc biệt nhấn mạnh một câu khiến dân mạng đồng loạt phẫn nộ, tức giận khi 1 người mẹ nuôi lại có thể tỏ vẻ trên cơ, kênh kiệu với người sinh thành, dưỡng dục Hồ Văn Cường. 

“Mẹ của Cường không nói chuyện với Cường được đâu, chỉ có tôi mới nói chuyện được thôi. Nhiều lúc tôi nói giống như tôi mượn chị ấy để sinh ra Cường”, Phi Nhung nói.

Dân mạng tỏ ra gay gắt trước phát ngôn của ca sĩ Những Đồi Hoa Sim

Trước phát ngôn này, khán giả phản ứng dữ dội. Nhiều người nhận định, nữ ca sĩ hành xử vô lý, áp đặt suy nghĩ của người khác. Dù ác ý hay không thì cách nói chuyện này sẽ khiến mẹ ruột của Hồ Văn Cường bị chạnh lòng, buồn tủi. Hiện vấn đề này đang gây xôn xao trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.