date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quý tử Richard Nguyễn nhà ngọc nữ Tăng Thanh Hà và phản ứng cực phũ khi em gái bắt nghe văn nghệ

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:52 29/06/2021

Sự đáng yêu của hai người con nhà ngọc nữ Tăng Thanh Hà khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Sinh ra đã vượt vạch đích, cuộc sống trong gia đình hào môn của hai nhóc tỳ cháu cưng nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn là Chloe Nguyễn và Richard Nguyễn luôn được dân tình hết mực quan tâm. Mặc dù các bậc phụ huynh đều nhất quyết giấu kín khuôn mặt của hai con nhưng mẹ Tăng Thanh Hà của hai bé lại thường xuyên cập nhật ảnh đời thường, hé lộ góc nghiêng và tính cách đặc biệt của các con.

 

Mới đây, trên trang cá nhân, ngọc nữ một thời của màn ảnh Việt đã chia sẻ cuộc đối thoại vô cùng đáng yêu giữa quý tử Richard Nguyễn và con gái Chloe Nguyễn. Cụ thể, Tăng Thanh Hà chia sẻ về câu nói “cực phũ phàng” của Richard Nguyễn khi em gái Chole Nguyễn bắt cậu bé nghe hát.

 

Bài đăng trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà

 

“Chloe: Anh Riki anh có nghe em hát không? Thích không? Có hay không?

 

Riki: Hay mà hơi ồn.

 

Chloe: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu mấy con vật được nghe em hát?”

 

Theo đó, trả lời câu hỏi có phần ngây ngô của em gái, Richard Nguyễn lập tức đưa ra đáp án không thể phũ hơn: “Chắc nó sẽ bỏ chạy!”

 

Con gái Tăng Thanh Hà sau đó liền đáp: “No (không), tụi nó sẽ đi theo em cả ngày.”

 

Về phần Tăng Thanh Hà, bà mẹ hai con chỉ ngậm ngùi: “Sau 5 phút Riki bỏ vô nhà chỉ có chị mẹ ngồi nghe em hát thôi.”

 

Anh em Richard và Chloe nhà Tăng Thanh Hà đã có một cuộc nói chuyện rất đáng yêu

 

Thông qua đoạn hội thoại trên có thể thấy, cậu bé Richard Nguyễn dù còn ít tuổi nhưng đã có tính cách vô cùng lém lỉnh, biết cách chọc cười người khác. Được biết, Richard Nguyễn là con trai đầu lòng của vợ chồng Tăng Thanh Hà và đại gia Louis Nguyễn, năm nay vừa tròn 6 tuổi.

 

 

 

Về phía “bình rượu mơ” có sở thích ca hát của Tăng Thanh Hà thì cô bé tên là Chloe Nguyễn – con gái út năm nay 4 tuổi của cặp đôi. Tìm hiểu từ những câu chuyện được Tăng Thanh Hà chia sẻ trên mạng xã hội, cả hai bé con của gia đình hào môn này đều rất ngoan ngoãn, biết tự lập và hiểu chuyện.

 


Gia đình Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn là một trong những hình mẫu gia đình chuẩn chỉnh, đáng ngưỡng của của giới showbiz Việt. Giàu có nhưng bộ đôi gần như không phô trương thanh thế hay tiết lộ quá nhiều về cuộc sống riêng tư. Dù vậy, thỉnh thoảng, Tăng Thanh Hà vẫn có những tiết lộ về cách sống hiện đại, đơn giản và nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả.