date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin đồn bà xã Trấn Thành mang thai con đầu lòng thông qua 1 chi tiết trên bó hoa sinh nhật

Đăng bởi Nhung Đỗ - 22:17 23/06/2021

Dân tình nghi ngờ bó hoa mà Hari Won được Trấn Thành tặng có đính kèm hình ảnh siêu âm. Thế nhưng, thực tế có như cộng đồng mạng suy đoán?

Ngày 22/6 là sinh nhật của Hari Won nhưng do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên không thể tổ chức hoành tráng như mọi năm. Dù vậy, Trấn Thành đã thể hiện là anh chồng tâm lý khi bí mật cùng quản lý thực hiện 1 sinh nhật ấm cúng tại gia. Bất ngờ trước món quà của chồng, Hari Won đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân.

 

Hari Won khoe được ông xã Trấn Thành tạo bất ngờ vào ngày sinh nhật

Giữa bạt ngàn lời chúc mừng sinh nhật, không khó để tóm được những ý kiến nghi ngờ bà xã Trấn Thành đang mang thai con đầu lòng bởi 1 chi tiết lạ. Chẳng là, anh chồng cùng mọi người đã tặng nữ ca sĩ 1 bó hoa toàn tiền đô nhưng trên đó có tấm ảnh đen trắng như sơ giống y chang hình ảnh siêu âm em bé.

 

Dân tình chú ý 1 điểm bất ngờ trên bó hoa

Loạt bình luận như: “Ủa cái hình siêu âm gì vậy Heo?”, “Có hình siêu âm nữa”, “Sao em không để ý bó hoa mà chỉ để ý hình siêu âm trên bó hoa thôi nhỉ, có hạt đậu nhỏ nhỏ”,... xuất hiện tràn lan dưới bài viết của nữ ca sĩ người Hàn Quốc. 

 

Vì hình ảnh đen đen trên nền trắng trắng mờ mờ như ảnh siêu âm khiến dân mạng nghi ngờ cô đang khoe khéo việc mang thai con đầu lòng
Dân tình nghi ngờ bà xã của Trấn Thành có bầu

Thế nhưng, zoom kĩ sẽ phát hiện đây vốn là hộp quà mà Hari được Trấn Thành và hội bạn tặng mà thôi. Dù mừng hụt song dân tình cũng mong cặp vợ chồng nổi tiếng sẽ sớm báo tin mừng đến khán giả bởi ngoài nhan sắc thì tài năng là điều không phải bàn cãi, kết tinh tình yêu sẽ vô cùng xuất sắc cho mà coi.

 

Thế nhưng, "đời không như mơ", cái thứ đen đen mà dân tình nghi ngờ là ảnh siêu âm, thực chất là hộp trang sức

Thời điểm Trấn Thành và Hari Won công khai hẹn hò và kết hôn từng vấp phải nhiều chỉ trích

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016, trong sự chỉ trích, trù ẻo của không ít người bởi thời đó, nữ chính mới chia tay bạn trai 9 năm - rapper Tiến Đạt, thậm chí, dân tình nghi ngờ “Bố Già” A Xìn là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc. Thế nhưng cặp đôi đã chứng minh cho khán giả thấy những nghi ngờ này là hoàn toàn không có căn cứ, sau 5 năm kết hôn cả hai vẫn yêu nhau như thuở ban đầu, dù chưa có con do Hari Won vẫn đang trong quá trình phục hồi lại sức khỏe do mắc K tử cung trước đó.