date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thêm bằng chứng Hồ Văn Cường bị Phi Nhung ép đi show không trả tiền

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:00 10/06/2021

Dân tình vô tình đào lại một video Phi Nhung quay lại cảnh Hồ Văn Cường “ở bẩn, không chịu dọn dẹp” nhưng đang nhắc nhở con trai nuôi thì cô bị con gái “bóc” ép Cường đi hát suốt ngày, lại không trả cát xê.

Hiện cái tên Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện nay khi bất ngờ được bà Phương Hằng gọi tên trong một livestream. Theo đó, nữ ca sĩ Bông Điên Điển không thích đàn ông, lợi dụng con nuôi đi hát để trục lợi, thậm chí là “trùm cuối” trong vụ đánh sập nhiều fanpage, trang cá nhân của bà Phương Hằng. 

 

Phi Nhung từng mắng Hồ Văn Cường và tỏ ra thất vọng khi con trai nuôi mắc bệnh ngôi sao

Trong tất cả những vụ được “bóc ra”, dân tình đặc biệt quan tâm việc Phi Nhung lợi dụng con nuôi để kiếm tiền bởi họ xâu chuỗi ồn ào từng xảy ra giữa cô và Hồ Văn Cường cách đây không lâu. Nếu như thời điểm đó, Phi Nhung “bóc” Hồ Văn Cường thay đổi,  mắc bệnh ngôi sao, không chịu phụ giúp mọi anh chị em trong nhà thì hiện tại, dân mạng “đào” lại clip cô từng bị con gái nuôi “tố” ăn chặn tiền của con trai. 

 

Phi Nhung "bóc" con trai nuôi sống bừa bộn

 

Cụ thể, trong clip Phi Nhung quay cảnh Hồ Văn Cường đang dọn dẹp phòng và phê bình sự bừa bộn của con thì đột nhiên, con gái nuôi “tố” mẹ bắt anh đi hát suốt ngày thì làm sao có thời gian làm được việc khác. Trước cậu chất vấn của con gái, Phi Nhung tỏ ra tức giận đáp: “Anh Cường đi hát thì có tiền mà con”. Thế nhưng cô bé lại lắc đầu nguầy nguậy, khẳng định, Hồ Văn Cường chẳng nhận được tiền bao giờ khiến Phi Nhung dường như “cứng họng”.

Cô bị chính con gái nuôi "tố" không bao giờ trả tiền đi hát cho Hồ Văn Cường

Dù xuất hiện trong đoạn clip song Hồ Văn Cường dường như chỉ dám giữ im lặng trước màn đối thoại của hai mẹ con nọ. Clip lộ ra khiến dân tình bàn tán xôn xao, đông đảo cho rằng, Phi Nhung dại dột vì lỡ “làm lộ” chuyện xấu, đáng nhẽ nên cẩn thận xóa đi từ sớm. Họ cũng nhận định, có lẽ nữ ca sĩ Những Đồi Hoa Sim cũng chẳng tin có ngày bị dân tình “đấu tố”, bóc trần loạt việc làm không đúng.

 

Có mặt tại phòng nhưng Hồ Văn Cường tuyệt đối giữ im lặng

Cũng có ý kiến phản bác, họ tin đây chỉ là lời nói đùa của trẻ nhỏ, chẳng có gì to tát cả. Không nên hùa vào hiệu ứng đám đông để “nhấn chìm” một người khác không thương tiếc, trong khi chưa biết đúng sai.

 

Dân tình bình luận nhiệt tình

Thực tế, đây chỉ là đoạn cắt clip, chưa ai rõ hiểu rõ sự tình ra sao nên chớ quy chụp, phán tội cho bất cứ 1 cá nhân nào. Khán giả cũng mong rằng, Phi Nhung chính thức lên tiếng đính chính về sự việc để không có thêm 1 lời nghi vấn nào bị lộ ra cả.